Trang chủ Đầu tư Ứng dụng FinTech Wallet Eco có các nhà đầu tư lớn ủng hộ bao gồm Diddy, Kevin Durant và Carmelo Anthony

Ứng dụng FinTech Wallet Eco có các nhà đầu tư lớn ủng hộ bao gồm Diddy, Kevin Durant và Carmelo Anthony

bởi Tố Nga

Ứng dụng ví Eco FinTech nhằm mục đích trở thành một nền tảng tất cả trong một thay thế các hệ thống ngân hàng truyền thống và tận dụng các chức năng tiền điện tử một phần cho hoạt động kinh doanh cho vay của mình.

Trước đó vào tháng 3 năm 2021, ứng dụng ví FinTech Eco đã thông báo rằng đã gây quỹ 426 triệu USD trong một vòng gọi vốn do Andreessen Horowitz dẫn đầu. Trong khi các nhà đầu tư bao gồm một số nhà quỹ và công ty lớn, cũng có một số nhà đầu tư nổi tiếng và vận động viên.

Trong đợt gây quỹ tháng 3 cho Eco, một số người nổi tiếng tham gia bao gồm Sean “Diddy” Combs, Kevin Durant, Tiffany Haddish, Carmelo Anthony, DJ 3LAU, ngôi sao NFL Larry Fitzgerald và những người khác.

Sự tham gia của người nổi tiếng trong không gian tiền điện tử đã tăng lên trong thời gian gần đây. Đặc biệt là với sự bùng nổ của NFTs. Cho đến nay, Eco đã huy động được tổng cộng 34,5 triệu đô la trong tổng số tiền tài trợ trong khi ứng dụng của nó đang trong giai đoạn thử nghiệm đóng.

Ứng dụng ví fintech Eco không phải là một nền tảng tiền điện tử chính thức. Thay vào đó, nó chạy các hoạt động tiền điện tử ở back-end. Tuy nhiên, công ty khởi nghiệp đóng vai trò như một giải pháp thay thế ngân hàng và thưởng cho người dùng hệ thống hoàn tiền tương tự như điểm thẻ tín dụng. Ứng dụng Eco tạo ra hoạt động kinh doanh bằng cách cho vay tiền gửi của người dùng dưới dạng stablecoin USDC. Ngoài phần thưởng hoàn tiền, ứng dụng cũng cung cấp 2,5% lợi nhuận cho các khoản tiền gửi. Giám đốc điều hành Eco Andy Bromberg, cũng là cựu giám đốc điều hành của Coinlist cho biết:

“Chúng tôi nói rằng Eco là một chiếc ví duy nhất để bạn chi tiêu, gửi, tiết kiệm và kiếm tiền ở cùng một nơi, đây là điều tốt nhất mà chúng tôi có thể làm về mặt giải thích. Chúng tôi nhận thấy rằng định vị ngược lại thực sự là cách dễ nhất để giải thích nó là gì. Bằng cách nói rằng chúng tôi không phải là ngân hàng – mà chúng tôi không phải là ngân hàng – điều này cho thấy rõ rằng có một thứ gì đó mà chúng tôi đang cố gắng thay thế, một chức năng trong cuộc sống của người dùng mà chúng tôi đang cố gắng thay thế. Và tương tự với thẻ tín dụng, tài khoản séc, bất cứ thứ gì ”.

Eco: Ứng dụng FinTech Tất cả trong Một

Mặc dù tiền điện tử đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh cho vay của Eco, nhưng công ty cẩn thận chọn không đề cập đến nó trong các nỗ lực tiếp thị của mình. Ý tưởng ở đây không phải là để xua đuổi người dùng chính thống bằng cách đề cập đến những thứ như stablecoin. Bromberg cũng đồng ý rằng họ đã tránh mời những người tiền điện tử. Anh ấy nói:

“Chúng tôi không muốn những người hiểu biết về tiền điện tử, chúng tôi không muốn những người công nghệ, mặc dù tất nhiên đó là nhiều mạng lưới của chúng tôi tại công ty. Những người đó sẽ nhận được nó. Chúng tôi không lo lắng về những người đó. Những gì chúng tôi thực sự muốn làm là xây dựng thông điệp và định vị sản phẩm cũng như các tính năng của sản phẩm làm cho sản phẩm trở nên hấp dẫn đối với tất cả mọi người.”

Eco đặt mục tiêu trở thành một ứng dụng FinTech tất cả trong một đồng thời cạnh tranh với những gã khổng lồ như Square và PayPal. Với hệ thống phần thưởng hoàn tiền, Eco có thể cạnh tranh với các ứng dụng và tiện ích mở rộng mua sắm như Fold và Lolli. Bên cạnh đó, trong khi cung cấp lãi suất tiết kiệm tiền điện tử, nó cũng cạnh tranh với BlockFi.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận