Trang chủ Thị trường Ứng dụng Binance giới thiệu Danh mục khách sạn cho Thị trường Binance

Ứng dụng Binance giới thiệu Danh mục khách sạn cho Thị trường Binance

bởi Thanh Bình

Công nghệ thanh toán tiền điện tử không tiếp xúc của Binance Pay hiện chấp nhận các giao dịch trong hơn 30 tài sản kỹ thuật số.

Vào thứ Hai, ngày 24 tháng 5, Binance đã thêm một danh mục mới – Khách sạn – vào Thị trường của mình. Người dùng Ứng dụng Binance hiện có thể đặt phòng khách sạn và thanh toán bằng tiền điện tử thông qua Binance Pay.

Một tuyên bố trên trang web Binance có nội dung:

“Người dùng có thể truy cập liền mạch Khách sạn với một chức năng đăng nhập duy nhất và hoàn tất giao dịch bằng Binance Pay, tất cả đều có trên Ứng dụng Binance. Trong phiên bản beta, Travala là người bán đầu tiên được giới thiệu trong danh mục Khách sạn trên Binance Marketplace.”

Trong một tweet thông báo về sự phát triển mới này, Binance đã phác thảo cách người dùng có thể truy cập danh mục Khách sạn trong ứng dụng Binance của họ.

Công nghệ thanh toán tiền điện tử không cần tiếp xúc của Binance Pay hiện chấp nhận các giao dịch bằng hơn 30 tài sản kỹ thuật số. Một số loại tiền điện tử được hỗ trợ là Bitcoin, Binance Coin (BNB), BUSD, Ether, DOGE, EOS.

Trong nỗ lực làm cho tiền điện tử trở nên phổ biến hơn, Binance tiếp tục đưa ra các sản phẩm và dịch vụ độc đáo. Nỗ lực mới nhất của nó, một thị trường Token Không Fungible (NFT), đã được công bố vào cuối tháng 4. Dự kiến ​​ra mắt thị trường vào tháng 6/2021.

Trong những tháng gần đây, sự quan tâm đến NFT đã tăng đáng kể. Các mã thông báo có dạng nghệ thuật kỹ thuật số, eSport và thẻ chơi game, âm nhạc và các loại khác. Một số NFT đã được bán với giá hàng triệu đô la. Đáng chú ý nhất là “The First 5000 Days” của nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple được bán với giá 69 triệu đô la. Những người khác bao gồm “Hashmasks” một nỗ lực hợp tác của hơn 70 nghệ sĩ đã kiếm được 16 triệu đô la, tweet đầu tiên của người sáng lập Twitter và CEO Jack Dorsey được đấu giá với giá 2,9 triệu đô la và meme Nyan Cat của nghệ sĩ Chris kiếm được 509.000 đô la.

Tuần trước, đội bóng đá Dynamo Kiev của Ukraina, đã công bố kế hoạch bán vé xem các trận đấu của họ trên Binance Marketplace dưới dạng NFT.

Đội Premier League trở thành câu lạc bộ bóng đá đầu tiên phát hành vé dưới hình thức NFTs.

Mark Ginsburg, Trưởng bộ phận Sáng tạo của đội cho biết: “Chúng tôi có một chiến lược được tính toán kỹ lưỡng và mục tiêu rõ ràng trong hai năm tới là đưa câu lạc bộ tốt nhất của Ukraine trở thành đội bóng dẫn đầu về công nghệ ở châu Âu”.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận