Trang chủ Trading Trong bối cảnh tăng trưởng đột biến & khối lượng giao dịch cao, Currency.Com tuyển dụng Steve Gregory cho văn phòng của mình tại New York

Trong bối cảnh tăng trưởng đột biến & khối lượng giao dịch cao, Currency.Com tuyển dụng Steve Gregory cho văn phòng của mình tại New York

bởi Đông Nghi

Sau sự tăng trưởng chưa từng có trong quý đầu tiên của năm, Currency.com đã sẵn sàng mở rộng các dịch vụ của mình ở Bắc Mỹ. Để tiếp tục thị phần, nền tảng đã bổ nhiệm Giám đốc điều hành kỳ cựu về blockchain Steve Gregory của công ty con tại Hoa Kỳ, Currency.com US LLC.

Nền tảng cho thấy người dùng có xu hướng lớn vào Quý đầu tiên của năm 2021

Bất chấp tính chất dễ bay hơi của nó, số lượng người dùng tiền điện tử đã tăng một cách ngoạn mục trong năm ngoái, chủ yếu do giá Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác tăng vọt. Với các nền tảng mới liên tục gia nhập thị trường, một công ty đã tạo nên tên tuổi bằng cách cung cấp sức mạnh và tốc độ giao dịch vô song trong khi liên kết liền mạch các tài sản tài chính truyền thống với tiền điện tử.

Currency.com đã đạt được các chỉ số tăng trưởng đáng kể cho Quý 1 năm 2021 bằng cách đảm bảo tính tuân thủ và bảo mật đáng tin cậy trong khi vẫn giữ giá cả cạnh tranh và công khai. Tiếp tục xu hướng từ năm 2020, nền tảng này đã tạo ra số liệu tăng trưởng tương tác thậm chí cao hơn trong ba tháng đầu năm 2021, với tỷ lệ chuyển đổi người dùng mới tăng 250% và tổng số giao dịch tăng 134% theo quý. Trong thời kỳ này, các loại tiền tệ được giao dịch nhiều nhất trên mạng là Bitcoin, Ripple, Dogecoin, Ethereum và Litecoin.

Currency.com chào đón tất cả các loại nhà đầu tư và cung cấp chứng khoán được mã hóa để theo dõi và cho phép bạn đầu tư vào giá thị trường cơ bản của các công cụ tài chính phổ biến như chứng khoán toàn cầu, chỉ số và hàng hóa. Nền tảng này giúp cho các giao dịch phức tạp trở nên nhanh chóng và đơn giản, khiến nó trở nên hấp dẫn đối với cả những nhà giao dịch mới và có kinh nghiệm.

Hơn nữa, người dùng Currency.com có ​​thể giao dịch trên một số danh mục như tiền điện tử, cổ phiếu mã hóa của một số tập đoàn lớn nhất thế giới và hàng hóa, bao gồm vàng, bạc và dầu. Hiện tại, nền tảng đang làm việc để thêm trái phiếu công ty vào hỗn hợp để cuối cùng cho phép người dùng giao dịch trên hơn 10.000 tài sản được mã hóa.

Steve Gregory tham gia chiến lược tăng trưởng của Hoa Kỳ

Currency.com đã bổ nhiệm Steve Gregory làm Giám đốc điều hành cho công ty con ở Mỹ, Currency.com US LLC, để tận dụng sự gia tăng lớn của các nhà đầu tư tiền điện tử Mỹ và Canada. Là một phần của nhóm quản lý cấp cao, Steve sẽ dẫn dắt nhóm thực hiện sứ mệnh làm cho thế giới tài chính trở nên dễ tiếp cận, hấp dẫn và hữu ích hơn.

Có trụ sở tại New York, Steve tận dụng nhiều năm lãnh đạo, blockchain, tiền điện tử, tài sản kỹ thuật số và fintech. Những kinh nghiệm trước đây của anh ấy với CEX.io với tư cách là Giám đốc Tuân thủ và Cố vấn Công ty và với Gemini khiến anh ấy trở thành nhà lãnh đạo hoàn hảo để giúp Currency.com phát triển dịch vụ giao dịch tốt nhất trên thị trường và mở rộng thị phần của mình ở Mỹ và Canada.

Vitali Kedyk, Trưởng bộ phận Chiến lược của Currency.com, rất vui khi có Steve trong đội ngũ lãnh đạo. Anh ấy nhận xét,

“Kiến thức và kinh nghiệm của Steve trong không gian tiền điện tử toàn cầu và Hoa Kỳ kết hợp với con mắt phi thường về giám sát pháp lý khiến anh ấy trở thành người rất phù hợp với chúng tôi. Steve có nhiều kinh nghiệm trong ngành và việc bổ nhiệm ông ấy sẽ giúp đảm bảo chúng tôi tiếp tục đáp ứng tham vọng tăng trưởng của mình cho năm 2021 và hơn thế nữa ”.

Steve rất vui khi được trở thành một phần của đội. Về vai trò mới và những kế hoạch sắp tới của mình, anh ấy giải thích,

“Tôi rất vui mừng được tham gia vào đội ngũ tại Currency.com tại đây, đặc biệt là trong giai đoạn tiếp tục phát triển và mở rộng này. Khi không gian tiền điện tử ngày càng phổ biến, chúng tôi bắt buộc phải tiếp tục duy trì các tiêu chuẩn tuân thủ và quy định cao nhất để giúp nhiều người tự tin đầu tư hơn. Tôi mong muốn được đóng góp vào thành công lâu dài của doanh nghiệp.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận