Trang chủ Thị trường TOP 5 của CoinMarketCap của tuần này

TOP 5 của CoinMarketCap của tuần này

bởi Diễm Thư

Mọi sự tăng trưởng giá BTC và ETH hiện đang theo sau bởi đường trung bình động 20 ngày, báo hiệu cho chúng ta rằng thị trường đang chịu áp lực giảm giá ngày hôm nay, kỳ vọng sẽ giảm tiếp.

Nhưng điều này không có nghĩa là phe bò đã từ bỏ thị trường bằng cách không mua tiền xu. Đây chỉ là một gợi ý rằng tiền điện tử hiện đang có thái độ giảm giá và hầu như không phản ứng với nền tảng tin tức tích cực. Ngoài ra, sự tắc nghẽn của những người chơi lớn ở gần mức thấp thể hiện tâm lý lạc quan của họ trong dài hạn.

Bitcoin (BTC)

Hiện tại, các nhà giao dịch có xu hướng đóng các vị thế ngay khi Bitcoin cho thấy sự tăng trưởng. Nhưng đường trung bình động 20 ngày giảm dần ở mức 42.780 đô la và chỉ số RSI đang cho thấy sức mạnh giảm giá.

Nếu sự sụt giảm của BTC tiếp tục dưới mốc 34.000 đô la, nó sẽ nhận được hỗ trợ ở mức 30.000 đô la nguy hiểm. Hầu hết các dự đoán, đó là trên chỉ báo này rằng những con bò đực sẽ bắt đầu một cuộc tấn công tích cực cho đến khi giá tăng lên trên 48.000 đô la. Nếu phe gấu “đè bẹp” giá, thì doanh số bán hàng sẽ tăng lên và mức hỗ trợ tiếp theo được lên kế hoạch ở mức 28.000 đô la, và sau đó ở biên giới thấp hơn là 20.000 đô la.

Giá hiện tại: $ 35,270 trên Binance

Ethereum (ETH)

Ether đã tăng giá một chút trong tuần trước, sau khi phục hồi. Tuy nhiên, những con bò đực không thể đưa giá trị vượt ra ngoài đường EMA 20 ngày. Đồng thời, mức trung bình tăng đang ở gần phe gấu và chỉ số RSI đã đạt đến mức bi quan. Điều này có nghĩa là trong trường hợp được trang trải tối thiểu, giá tài sản sẽ ngay lập tức giảm xuống.

Nếu phe gấu đẩy Ethereum xuống dưới 2.378 đô la, nó sẽ giảm thêm 300 đô la nữa. Đối với mức thấp, nó có thể dừng lại ở mức 1.728 đô la nếu sự sụt giảm tiếp tục dưới 2.000 đô la. Nếu phe bò dẫn đầu mã thông báo trên đường EMA 20 ngày, điều này sẽ thay đổi tâm trạng trên thị trường và ETH sẽ tăng lên 3.360 đô la, gần như khôi phục hoàn toàn động lực của tháng Tư.

Giá hiện tại: $ 2,420 trên Binance

Binance Coin (BNB)

Bây giờ mục tiêu của con gấu nằm dưới đường hỗ trợ ở mức $ 306. Nếu họ thành công, mã thông báo sẽ giảm xuống còn 257 đô la và sau đó giá trị sẽ giảm nhiều hơn xuống còn 211 đô la.

Khi những con bò đực có thể giành lấy mã thông báo qua đường EMA 20 ngày là 427 đô la, cuộc biểu tình sẽ bắt đầu và sau đó, đồng tiền sẽ vượt qua chỉ báo 521 đô la. Do đó, nếu chúng ta thấy giá trị sụt giảm hơn nữa ở các mức trên $ 428, thì xu hướng giảm đã kết thúc và BNB kỳ vọng sẽ tăng trưởng.

Giá hiện tại: 32,595 $ trên Binance

Cardano (ADA)

Thật không may, phe bò đã không giữ được mức trên đường EMA 20 ngày là 1,63 đô la, mặc dù ADA đã cố gắng phá vỡ nó trở lại vào ngày 26 tháng 5. Những con gấu đã quản lý để đánh sập mã thông báo dưới mức hỗ trợ 1,55 đô la.

Nếu họ quản lý để giữ giá trị của mã thông báo dưới 1,43 đô la, thì trong tương lai giá trị của nó sẽ giảm xuống còn 1,24 đô la, tìm kiếm hỗ trợ ở mốc 1 đô la. Một kết quả khác có thể xảy ra khi phe bò đảo ngược đồng tiền trên 1,58 đô la, điều này sẽ cho thấy hoạt động mua sắm tích cực ở mức thấp và có thể đẩy đồng tiền lên mức giá 2 đô la, thách thức mức 2,5 đô la.

Giá hiện tại: $ 1,48 trên Binance

Ripple (XRP)

Đối với Ripple, các vấn đề với cơ quan quản lý vẫn còn liên quan, mặc dù họ đã chuyển sự chú ý sang thị trường châu Á. Trong khi đó, các nhà giao dịch cố gắng đóng các vị thế mua khi có một đợt giảm nhẹ.

Nếu giá trị của mã thông báo vẫn dưới 0,88 đô la, những con gấu rất có thể sẽ cố gắng “hạ” nó xuống giá trị 0,65 đô la. Đường EMA 20 ngày giảm dần là 1,14 đô la và chỉ số RSI dưới 40 cũng cho thấy kết quả xa hơn ở các cấp độ sâu hơn. Trong trường hợp vượt quá 0,65 đô la, mã thông báo sẽ tìm thấy hỗ trợ ở mức 0,88 đô la và có thể tiếp tục tăng lên mức trung bình động 50 ngày là 1,34 đô la, phá vỡ xu hướng giảm.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận