Trang chủ CoinAltcoin TON miễn phí là tiền điện tử yêu thích cho môi trường

TON miễn phí là tiền điện tử yêu thích cho môi trường

bởi Băng Tâm
Sự biến động trong tiền điện tử đã tăng lên kể từ khi Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk tuyên bố rằng ông sẽ không nhận thanh toán bằng Bitcoin nữa. Musk lập luận rằng tiền điện tử có vốn hóa lớn nhất trên thị trường gây ra rất nhiều thiệt hại cho môi trường. Giám đốc của công ty ô tô cũng cho biết rằng các giao dịch và khai thác bằng Bitcoin đã tạo ra quá nhiều carbon.

Tuy nhiên, một vài tuần trước đó, CEO của Tesla đã tuyên bố rằng việc áp dụng Bitcoin sẽ có lợi cho thị trường năng lượng tái tạo. Tin tức trái ngược này đã làm rung chuyển thị trường, khiến các nhà giao dịch không tin tưởng và bị sốc.

Các nhà giao dịch tiền điện tử đang rất tức giận và bối rối sau những thông báo mà tỷ phú này đưa ra. Bitcoin đã không mất giá kể từ tháng 2, vì nó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại, nhưng với Musk, nó lại xuống dốc.

Musk thúc đẩy khai thác sạch bằng cách sử dụng token POS

Free TON

Trong thông báo, Musk ám chỉ rằng ông đang tìm kiếm các loại tiền điện tử tạo ra ít nhu cầu về năng lượng hơn. Trong khi quá trình tìm kiếm các cặp sạch vẫn tiếp tục, người dùng có thể sử dụng các loại tiền điện tử khác sử dụng hệ thống kiểm tra phân vùng. Chủ đầu tư không phụ thuộc vào các phương pháp thử nghiệm phức tạp đòi hỏi nhiều năng lượng cho việc khai thác truyền thống.

Vấn đề với việc khai thác và các token mới là chúng sẽ ngày càng phụ thuộc vào nhiều năng lượng hơn để giải mã tài sản kỹ thuật số. Để hiểu mức độ mạnh mẽ của năng lượng POW (Proof of Work), mức tiêu thụ khai thác hàng năm được so sánh với mức tiêu thụ điện ở Tây Âu.

Nhưng các hệ thống bằng chứng cổ phần hoặc POS tối ưu hóa năng lượng cần thiết cho việc khai thác. Hệ thống này, có tuổi đời chưa đầy một thập kỷ, giải quyết hệ thống cường độ năng lượng. Các token POS như TON miễn phí không cần khai thác, là một hệ thống tự trị.

TON miễn phí: Tiền điện tử có thể bỏ lại quá trình khai thác

Công nghệ Blockchain trong POS, như TON miễn phí, được tạo và phê duyệt bởi người xác nhận. Thuật toán hoạt động bằng cách xác nhận để cấp phép hàng loạt các nút chứ không phải riêng lẻ. TON miễn phí sẽ sử dụng số dư tài khoản của khách hàng làm nguồn tài nguyên bên trong, điều này sẽ làm giảm mức tiêu thụ năng lượng.

Tiền điện tử bao gồm nhiều hệ thống với một chuỗi khối ngang hàng được xây dựng trên các giao thức TON với token có tên là “TON Crystal”. Nó được xây dựng như một chương trình cộng đồng được sử dụng trong Ứng dụng Telegram với Hệ điều hành TON mã nguồn mở. Hệ điều hành là ảo, phi tập trung và có các chức năng của nó trong công nghệ Ethereum.

TON miễn phí có hơn 400 trình xác thực ngày nay, khiến nó trở thành một trong những hệ thống POS quan trọng nhất. Cơ hội kiếm tiền với tiền điện tử rất cao và không ảnh hưởng đến môi trường.

Musk có thể đã tung ra POS như một hệ thống làm mới để chống lại các loại tiền điện tử phổ biến trong tâm trí của dân chúng. Hiện tại, dự án POS đang gia tăng, làm tăng số lượng trình xác thực và mức vốn hóa của nó.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận