Trang chủ Đầu tư Tiền điện tử Shiba Inu đã trở thành cứu cánh cho hai anh em thất nghiệp

Tiền điện tử Shiba Inu đã trở thành cứu cánh cho hai anh em thất nghiệp

bởi Đông Nghi

Tommy và James đã cùng nhau quay phim đám cưới; đó là một công việc kinh doanh có lãi, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi đại dịch và sự xa cách xã hội ập đến. Hai anh em suy giảm tài chính, chỉ quay tám đám cưới vào năm 2020, trong đó những năm trước họ đã tham gia 30 hoặc 40 lễ kỷ niệm.

Những người trẻ tuổi đã không tiết lộ họ của họ khi CNN dẫn lời họ để tìm hiểu câu chuyện đáng kinh ngạc của họ. Họ chia sẻ với tạp chí rằng các biện pháp kiểm soát của chính phủ không đủ tốt để duy trì tài chính cho họ.

Tiền điện tử đã trở nên nổi tiếng hơn vào năm 2021 với sự lên xuống của các token ưa thích của họ, chẳng hạn như Bitcoin. Mặc dù giá có nhiều biến động trong tiền điện tử, nhưng một số lại nổi bật với tỷ lệ lợi nhuận vượt trội. James và Tommy được khuyến khích đặt cược vào thị trường tiền điện tử mà không nói rõ về cách nó hoạt động.

Khoản đầu tư vào Shiba Inu đã thay đổi cuộc đời họ

Một ngày định mệnh, hai anh em Tommy và James đã đầu tư 200 đô la mỗi người vào tiền điện tử Shiba Inu. Những người trẻ tuổi đã tin tưởng vào tiền điện tử vì lợi nhuận mà nó hứa hẹn và chi phí thấp của mỗi token của nó.

Sau khi đầu tư, hai anh em đã mời gia đình và bạn bè của họ đặt cược tiền của họ vào tiền điện tử. Tuy nhiên, mẹ và chị gái của anh đã hoài nghi về một sáng kiến ​​như vậy mà James và Tommy đã chia sẻ. Sau nhiều giờ trò chuyện, cả hai người thân thiết với anh em đã đầu tư 100 đô la vào tiền điện tử.

Sau một tuần đầu tư, tiền điện tử Shiba Inu đã tăng 300% so với giá trị ban đầu, điều này đã khích lệ rất nhiều các anh chị em và mẹ. Do đó, tất cả mọi người tham gia đã đầu tư thêm 100 đô la vào tiền điện tử.

Sự nổi lên của Shiba Inu trong thị trường tiền điện tử

Tiền điện tử Shiba Inu tiếp tục tăng trong những ngày sau đó khi hai anh em tiếp tục quay phim đám cưới. James và Tommy đang chờ xử lý khoản đầu tư của họ đã lên tới 100.000 đô la. Trong những giờ này, giá trị đầu tư đã tăng lên 700.000 đô la và trong vòng chưa đầy 24 giờ, nó đã đạt một triệu đô la.

Theo CNN Business, khoản đầu tư ban đầu của gia đình là 7.900 đô la và hiện được vốn hóa 9 tỷ đô la. Gia đình này đã tham gia vào các khoản đầu tư tiền điện tử với một token là một trò đùa, giống như Dogecoin.

Tiền điện tử Shiba Inu là một token giống Dogecoin với vốn hóa thấp kể từ khi thành lập. Token có hình ảnh của chú chó “Shiba Inu” có nguồn gốc từ Nhật Bản, giống như Dogecoin.

Loại tiền điện tử mà anh em đặt cược này được tạo ra vào năm 2020 như một phần của trò đùa cho Dogecoin. Tuy nhiên, Shiba Inu đã cho thấy mức vốn hóa tốt trong những ngày sau khi ra mắt, trở thành cổ phiếu yêu thích của nhiều nhà đầu tư. Theo số liệu được chia sẻ bởi CoinGecko, giá trị của tiền điện tử đã tăng 11.000% trong vòng chưa đầy một tháng.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận