Trang chủ CoinAltcoin Tiền điện tử Monero tăng đột biến hơn 30% trong bối cảnh các kế hoạch đánh thuế của Hoa Kỳ

Tiền điện tử Monero tăng đột biến hơn 30% trong bối cảnh các kế hoạch đánh thuế của Hoa Kỳ

bởi Bình An

Đồng xu tập trung vào quyền riêng tư Monero tăng đột biến trong bối cảnh tin tức về thuế tiền điện tử tăng thêm 84% kể từ khi thị trường sụp đổ gần đây.

Trùng hợp với tin tức rằng kế hoạch thuế đề xuất của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden sẽ yêu cầu báo cáo thuế đối với các giao dịch kinh doanh vượt quá 10.000 đô la, giá trị của đồng tiền riêng tư Monero đã tăng 31% vào thứ Sáu. Kế hoạch thuế do chính quyền hiện tại đề xuất sẽ yêu cầu các sàn giao dịch và người giám sát thực hiện các biện pháp báo cáo chặt chẽ hơn để giúp phát hiện trốn thuế và rửa tiền. Tin tức này trùng hợp với sự tăng vọt về giá của đồng tiền riêng tư Monero.

Bộ Tài chính Hoa Kỳ dự kiến ​​kinh doanh tiền điện tử sẽ tăng trong thập kỷ tới

Các ngân hàng và tổ chức tài chính cũng sẽ được yêu cầu báo cáo thông tin tài khoản vào / ra cho Sở Thuế vụ để giúp phát hiện ra thu nhập chưa được báo cáo. Chương trình nghị sự của Bộ Tài chính, được công bố vào thứ Năm, tuyên bố rằng hoạt động kinh doanh tiền điện tử vẫn tương đối nhỏ nhưng dự kiến ​​sẽ tăng trong thập kỷ tới. Báo cáo tiết lộ:

“Mặc dù chiếm một phần tương đối nhỏ trong thu nhập kinh doanh ngày nay, các giao dịch tiền điện tử có thể sẽ trở nên quan trọng hơn trong thập kỷ tới, đặc biệt là khi có chế độ báo cáo tài khoản tài chính trên diện rộng”.

Monero đã tăng từ $ 230 lên $ 304 chỉ sau một đêm

Monero dẫn đầu bảng xếp hạng trong top 100 vốn hóa thị trường tiền điện tử với mức tăng trưởng 31% sau thông báo. Giá của đồng xu tập trung vào quyền riêng tư đã tăng từ $ 230 lên $ 304 chỉ qua một đêm, tăng thêm 84% kể từ khi Monero chìm xuống mức thấp nhất trong ba tháng là $ 165 trong sự cố thị trường hôm thứ Tư. Các công nghệ bổ sung hiện đã tồn tại có thể ẩn danh các giao dịch của nhiều loại tiền điện tử nổi tiếng. Monero là một trong số ít các loại tiền điện tử chỉ tập trung vào quyền riêng tư và là loại tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường. Kể từ khi ra mắt vào năm 2014, Monero đã trở thành một loại tiền tệ được lựa chọn trên các thị trường ma túy của web đen, thay thế cho các đồng tiền nổi tiếng hơn như Bitcoin trong những năm gần đây. Các giao dịch Monero không thể được truy tìm theo cùng một cách.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận