Trang chủ Thị trường Thị trưởng Miami dành khoản thanh toán ưu đãi cho BTC và ETH

Thị trưởng Miami dành khoản thanh toán ưu đãi cho BTC và ETH

bởi An Bằng

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Francis Suarez đã tiết lộ nơi anh ta đã sử dụng khoản thanh toán khuyến khích mà anh ta, giống như những người Mỹ khác, ở để kích thích nền kinh tế Hoa Kỳ.

Theo quan chức này, anh ta đã chi tất cả số tiền nhận được trong cùng ngày để mua tiền điện tử BTC và ETH. Theo anh, đây là cách tốt nhất để tiêu tiền.

Tiền điện tử không ngừng tăng giá. Do đó, số tiền bạn có trong tài khoản của mình tăng lên gấp 2, 3, 4 và thậm chí nhiều lần hơn trong một khoảng thời gian ngắn. Theo nhiều cách, yếu tố kích hoạt tăng trưởng cũng chính là quy luật kích thích nền kinh tế tăng thêm 1,9 nghìn tỷ USD.

Nếu Chính phủ đổ tiền vào nền kinh tế, sẽ không ai muốn giữ đô la. Mọi người sẽ đổ xô mua bitcoin và đây sẽ là chìa khóa cho sự gia tăng giá mới của tiền điện tử.

Suarez có quan điểm tích cực về tiền điện tử. Thị trưởng Miami muốn khu vực của mình tích cực đổi mới, trong đó, theo quan chức này, hứa hẹn nhất là tiền điện tử.

Suarez, được phép nộp thuế bằng tiền điện tử, muốn giới thiệu mức lương bằng bitcoin cho các nhân viên chính phủ. Nó cũng có kế hoạch biến Miami thành một trung tâm khai thác sử dụng năng lượng xanh.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận