Trang chủ Công nghệBlockchain The9 sẽ bắt đầu khai thác Chia (XCH)

The9 sẽ bắt đầu khai thác Chia (XCH)

bởi Tố Nga

Công ty đã công bố việc mua thiết bị và thuê dịch vụ đám mây để khai thác thân thiện với môi trường với giá 5,7 triệu USD.

Thông tin được đại diện công ty công khai. Ông cho biết, sau khi hoàn thành giai đoạn chuẩn bị và lắp đặt thiết bị, The9 sẽ có công suất khai thác 130 PiB (pebibyte).

Tại thời điểm viết bài, toàn bộ mạng Chia, dựa trên khai thác PoS và PoT, là 4,78 EiB. Mức tăng là 9,84%. Mạng có thêm 14,37% địa chỉ duy nhất. Con số của họ là 204,65 nghìn.

Nhớ lại rằng công ty khai thác The9 vào tháng 3 đã mở rộng năng lực khai thác bitcoin, mua thiết bị từ MicroBT và Bitmain. Việc sản xuất Filecoin cũng được đưa ra trong cùng tháng. Để làm điều này, thiết bị đã được mua và dung lượng lưu trữ tăng lên 80 PiB. Chi phí là 2 triệu đô la.

Khai thác mỏ là một lĩnh vực hoạt động rất phổ biến. Chúng tôi thấy điều này trong ví dụ của nhiều gã khổng lồ khai thác và báo cáo tài chính của họ. Việc mở rộng liên tục khai thác bitcoin mang lại cổ tức cao. Tuy nhiên, không phải lúc nào các thợ mỏ cũng hoạt động theo luật.

Ví dụ, một băng nhóm bốn người đã bị bắt ở Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày hôm trước. Những kẻ đột nhập đã mang 501 thiết bị khai thác đến đất nước. Hải quan tìm thấy máy khai thác ASIC trị giá 600.000 USD tại một nhà kho ở Izmir. Hàng lậu bị thu giữ.

Hive OS là một giải pháp tối ưu để giám sát và quản lý các trang trại khai thác ASIC và GPU của bạn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận