Trang chủ Đầu tư Thám hiểm Mania: Rapper Meek Mill đầu tư vào Dogecoin khi DOGE tiếp tục phá vỡ kỷ lục

Thám hiểm Mania: Rapper Meek Mill đầu tư vào Dogecoin khi DOGE tiếp tục phá vỡ kỷ lục

bởi An Bằng

Dogecoin đang trở thành tiền tệ kỹ thuật số của các ngôi sao.

Sự trỗi dậy khủng khiếp của tiền điện tử đã thu hút sự chú ý của nhiều người nổi tiếng hạng A và ông trùm kinh doanh, bao gồm ca sĩ Gene Simmons, rapper Snoop Dogg, ngôi sao giải trí người lớn Mia Khalifa – và hiện là rapper người Mỹ Meek Mill.

Rapper đã nói với Twitter 10,8 triệu mạnh mẽ của mình sau đó rằng anh ấy đã bỏ qua và mua Dogecoin trị giá 50.000 đô la sau khi cảm thấy mệt mỏi vì bỏ lỡ.

Dogecoin ban đầu được tạo ra như một trò nhại vào năm 2013. Nhưng sau khi một trong những người đồng sáng lập của nó rời khỏi dự án, tiền điện tử mang thương hiệu Shiba Inu tiếp tục phát triển và cuối cùng trở thành một yêu thích của người hâm mộ.

Không có gì ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều ông trùm kinh doanh và những người nổi tiếng đang nhảy lên xe DOGE. Tiền điện tử đã sụt giảm trong những tháng gần đây, phần lớn là nhờ vào nhiều chiến dịch trên TikTok để cố gắng đẩy giá lên 1 đô la. Nhưng trong ngày qua, giá DOGE đã tăng hơn 37%, đạt mức cao nhất trong thời gian tồn tại trên $ 0,69.

Caving To The Mania: Rapper Meek Mill Invests In Dogecoin As DOGE Continues To Smash Records
Biểu đồ DogeUSD theo TradingView

Máy bơm sau khi được công ty môi giới đa tài sản eToro niêm yết. Trong những giờ đầu của ngày thứ Ba, sàn giao dịch Gemini thuộc sở hữu của Winklevoss đã thông báo rằng họ cũng sẽ niêm yết Dogecoin trên nền tảng của mình, tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của đồng tiền này.

Với cuộc biểu tình nóng bỏng, vốn hóa thị trường của Dogecoin đã tăng vọt lên 86,32 tỷ đô la, biến nó trở thành tiền điện tử lớn thứ tư trên thế giới. Điều này có nghĩa là tiền điện tử meme đã vượt qua XRP của Ripple.

Cần lưu ý rằng đây không phải là trò chơi tiền điện tử đầu tiên của Meek Mill. Vào tháng 1, rapper người Philadelphia đã lên tiếng ủng hộ bitcoin thông qua tài khoản Twitter của anh ấy, thậm chí làm theo ví dụ của Elon Musk và thêm nó vào tiểu sử của anh ấy.

Không phải tất cả mọi người đều được bán trên Dogecoin

Như đã đề cập ở trên, danh sách những người ủng hộ nổi tiếng của Dogecoin đã tăng lên với tốc độ chóng mặt trong vài tháng qua. Nhưng bất chấp thành công ngoài thế giới này, không phải tất cả các chuyên gia trong ngành đều mua vào những lời quảng cáo thổi phồng.

Ví dụ, Giám đốc điều hành CoinShares Meltem Demirors nói với CNBC vào tháng trước rằng Dogecoin là một bong bóng, nói thêm rằng có một lý do khiến công ty đầu tư tiền điện tử của cô tránh xa tiền điện tử. Bò tót Bitcoin Anthony Pompliano cũng đã tiết lộ rằng anh ta sở hữu DOGE trị giá 0 đô la.

Nói chung, người hâm mộ Dogecoin đang dự đoán một số tiếng vang sẽ nổ ra từ việc Elon Musk tổ chức chương trình Saturday Night Live vào cuối tuần này – sau đó đưa tiền điện tử yêu thích của họ lên mặt trăng.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận