Trang chủ Phân tích Tại sao danh sách Tether-Coinbase Pro có giá trị? Paolo Ardoino có câu trả lời

Tại sao danh sách Tether-Coinbase Pro có giá trị? Paolo Ardoino có câu trả lời

bởi Minh Nam

Paolo Ardoino, CTO của Bitfinex và Tether (USDT), đã bày tỏ quan điểm của mình về giá trị của stablecoin Tether đang được niêm yết trên Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ. Stablecoin đã ra mắt trên nền tảng chuyên nghiệp của sàn giao dịch vào ngày 3 tháng 5.

Tether đã thông báo sớm hơn vào ngày hôm nay rằng người dùng và khách hàng nói chung hiện có thể mua, bán, chuyển đổi, gửi, nhận hoặc lưu trữ USDT trên Coinbase.

Các tính năng cần thiết theo Ardoino

Ardoino tuyên bố rằng các nhà giao dịch trên nền tảng có thể thực hiện chênh lệch giá bằng cách giao dịch trên nhiều sàn giao dịch. Điều quan trọng ở đây là tốc độ truyền và ma sát thấp. Coinbase có các danh sách như BTC / USDT, nhưng các khả năng khác là BTC / USD (finex), USDT / USD (finex), USDT / USD (coinbase) và BTC / USD (coinbase).

Tether được tạo ra để làm cho chênh lệch giá trên các sàn giao dịch nhanh hơn. Bảy năm kể từ khi thành lập, tất cả các sàn giao dịch sẽ được gắn kết bởi một loại tiền ổn định chung với tính thanh khoản cao. Sự hỗ trợ đạt được bởi hệ sinh thái Tether đã làm cho Tether $ USDT trở thành đồng ổn định lớn nhất.

Tether lớn hơn bốn lần so với stablecoin lớn thứ hai và có sự hiện diện đáng kể trên các sàn giao dịch và Defi. Nó cũng đang mở rộng và phát triển nhanh chóng bên ngoài thế giới tiền điện tử. Ardoino bổ sung thêm,

“@Tether_to và @bitfinex đang thiết lập một chiến lược lớn (bao gồm các khoản đầu tư và đầu tư) sẽ mở ra các cơ hội tuyệt vời cho thập kỷ tới và đây có thể là một cách nói nhỏ.”

Coinbase hỗ trợ Tether (USDT)

Tính đến ngày hôm nay, Tether (USDT) có sẵn trên nền tảng trang web Coinbase, cùng với các ứng dụng Android và iOS của nó. USDT có sẵn ở các khu vực được Coinbase hỗ trợ, ngoại trừ Bang New York. Coinbase Pro cũng đang hỗ trợ giao dịch USDT. Coinbase hiện chỉ hỗ trợ ERC-20 USDT chạy trên chuỗi khối Ethereum.

Nền tảng trao đổi đã công bố một quy trình để niêm yết tài sản kỹ thuật số. Nó được thiết kế để đẩy nhanh việc bổ sung nhiều mã thông báo hơn. Coinbase đang đầu tư vào các công cụ mới để giúp mọi người hiểu về tiền điện tử.

Điều này có lẽ nhằm mục đích thu hút dân số chính đầu tư vào tiền điện tử. Coinbase cũng đã thêm một phần mới trên trang web của họ để trả lời các câu hỏi phổ biến về tiền điện tử, cùng với một trang tài sản thông tin.

Giới thiệu về Tether (USDT)

Tether (USDT) là một loại tiền ổn định có sẵn trên một số blockchain. Nó chuyển đổi tiền mặt thành tiền kỹ thuật số và neo (hoặc tethers) giá trị với giá của các loại tiền tệ quốc gia như đô la Mỹ, Euro và Nhân dân tệ ở nước ngoài của Trung Quốc.

Theo trang web của mình, công ty đứng sau Tether, Tether Limited, nắm giữ các khoản dự trữ hoàn lại cho mỗi USDT. Mã thông báo Tether được chốt 1-1 với đồng đô la, vì vậy mã thông báo 1 USDT luôn được Tether định giá ở mức 1 đô la. Tính đến năm 2021, USDT là đồng ổn định được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, với vốn hóa thị trường hơn 30 tỷ đô la.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận