Trang chủ Công nghệ Spherium ném DeFi vào Hyperdrive

Spherium ném DeFi vào Hyperdrive

bởi Diễm Thư

Với trang web Spherium đã hoàn thành, bước tiếp theo là kết hợp ứng dụng web nền tảng giải pháp Lớp 1.

Spherium Finance là một nền tảng một cửa để điều hướng vũ trụ DeFi trong thiết bị hàng đầu, hoàn chỉnh với các khả năng chuỗi chéo và các giao thức được tối ưu hóa trên Lớp 2. Nền tảng này cung cấp ‘bộ dịch vụ tài chính hoàn chỉnh’ bao gồm các tính năng DeFi thông thường trong hoán đổi mã thông báo nền tảng, thị trường tiền tệ và chuyển khoản thanh khoản liên chuỗi.

Spherium đã phân biệt chính mình với thị trường DeFi bằng một ví phi tập trung và an toàn cho các sản phẩm và dịch vụ của mình, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tích hợp nhiều ví. Nền tảng DeFi mới chớm nở đang nhằm mục đích tạo ra nhiều sản phẩm giá cả phải chăng và độc đáo cho các nhà giao dịch.

Siêu cạnh

Thoạt nhìn, nhiều mục nền tảng DeFi mới có thể là bản sao của một nền tảng khác. Nếu không có khả năng phân biệt sự khác biệt chính, các nhà giao dịch và người đăng ký sẽ có rất ít động lực để chuyển đổi. Vì vậy, cạnh mà Spherium cung cấp là gì? Hãy xem xét các sản phẩm của họ.

HyperSwap

 • AMM đầu tiên trên thiết bị di động duy nhất trên thị trường và đầu tiên thuộc loại này
 • Tỷ lệ trượt giá giao dịch được trả cho các nhà cung cấp thanh khoản cao hơn so với các nhà giao dịch chênh lệch giá, khuyến khích nhiều người dùng hơn sử dụng nhóm thanh khoản như một nông dân.
 • Các nhà cung cấp thanh khoản được hưởng lợi từ việc bảo vệ trượt giá và các cơ chế để tránh mất mát vô thường.
 • Chi phí rẻ hơn vì HyperSwap sẽ hoạt động với nhà kinh doanh bán lẻ. Tương thích với không chỉ Ethereum mà còn với Binance Smart Chain và mở rộng khả năng Lớp 2 của nó để giảm phí gas.
 • Sử dụng các giao thức xuyên cầu tiên tiến.

SphereComp

 • Giao thức cho vay dựa trên hồ bơi phi tập trung.
 • Lãi suất ràng buộc theo thuật toán dựa trên cung và cầu thực sự đối với tài sản. Các khoản cho vay không được khớp riêng lẻ giữa người cho vay và người đi vay mà được lấy từ quỹ gộp. Người đi vay phải trả lãi suất được trả tương ứng với khả năng thanh khoản mà người cho vay cung cấp.
 • Không có điều khoản thương lượng như đáo hạn, lãi suất hoặc tài sản thế chấp.

Ví Spherium

 • Ví di động và không giám sát cho các mã thông báo ERC20 + BEP20 có thể được kết nối với bất kỳ nền tảng DeFi nào thông qua WalletConnect. Nhóm Spherium sẽ đảm bảo tính bảo mật và an toàn của ví.
 • Được phát hành trên Android sau đó có sẵn trên iOS.
 • Các cổng thanh toán tích hợp và giới thiệu tiền điện tử sang tiền pháp định.
 • Có kế hoạch tích hợp “khả năng bảo mật được hỗ trợ bởi mật mã hậu lượng tử và khả năng tổng hợp nhiều dấu hiệu”.

Con đường phía trước

Lời hứa về các công cụ DeFi có khả năng thay đổi trò chơi đã thu hút sự chú ý từ những người dùng tài chính phi tập trung. Với trang web Spherium đã hoàn thành, bước tiếp theo là kết hợp ứng dụng web nền tảng giải pháp Lớp 1. Điều này sẽ cho phép Spherium thành IDO với 100k token đang lưu hành với 10% được phân phối trong vòng hạt giống. Phần lớn nền tảng sẽ được triển khai vào quý 2 năm 2022 và các mã thông báo chi tiết hơn sẽ được phát hành thêm vào năm 2021.

Cho đến nay, Spherium đã thể hiện sự sẵn sàng tham gia và mua bảy khối trong NFFT Blockverse, một bảng khối có thể lấp đầy cho phép chủ sở hữu có cơ hội chỉnh sửa và thay đổi nội dung trong hợp đồng thông minh. Hãy xem liệu bạn có thể tự mình phát hiện ra chúng không.

Spherium còn một chặng đường dài phát triển phía trước nhưng một tầm nhìn rõ ràng. Người dùng DeFi đang tận hưởng cơ hội sử dụng ví Spherium của họ để đặt cược mã thông báo ERC20 của họ trực tiếp từ điện thoại hoặc máy tính để bàn của họ hoặc sử dụng nó như một thẻ ghi nợ ảo để thực hiện thanh toán tiền điện tử trực tiếp.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận