Trang chủ Công nghệBlockchain Solana nhận được 100 triệu đô la tiền tài trợ, tăng tốc cho khu vực châu Á – Thái Bình Dương

Solana nhận được 100 triệu đô la tiền tài trợ, tăng tốc cho khu vực châu Á – Thái Bình Dương

bởi Đông Nghi

Solana, một blockchain chống kiểm duyệt đang phát triển cơ sở hạ tầng mở để áp dụng trên toàn cầu, gần đây đã nhận được 5 quỹ đầu tư trị giá 100 triệu đô la trong một vòng gọi vốn do Huobi, Gate Labs và NGC Ventures, HashKey Group và MATH Global Foundation dẫn đầu.

“Solana luôn cống hiến cho sự phát triển lâu dài của mỗi dự án và nhà phát triển đã chọn xây dựng trên Solana. Chúng tôi rất vui khi nhận được sự hỗ trợ của các đối tác chiến lược mới của chúng tôi, Huobi, Gate Labs, NGC Ventures, HashKey và MATH Global Foundation khi chúng tôi tiếp tục xây dựng một hệ sinh thái tập trung vào cộng đồng và chống kiểm duyệt”,

chủ tịch của Solana Foundation, Anatoly Yakovenko chia sẻ .

Theo thông cáo báo chí, khoản tài trợ mới sẽ được chuyển đến các dự án phát triển trên chuỗi khối của Solana cho thị trường châu Á, với quỹ Gate Lab’s cung cấp trọng tâm vào việc thúc đẩy các sáng kiến ​​nâng cao nhận thức về thương hiệu cho khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Gate Labs là nhánh đầu tư của Gate.io, một sàn giao dịch tiền điện tử.

Huobi sẽ cung cấp hỗ trợ cho các dự án xây dựng các sản phẩm cơ sở hạ tầng trong chuỗi khối Solana, tập trung vào các dự án giao nhau với phần mềm trung gian và cơ sở hạ tầng tài chính phi tập trung. Được niêm yết công khai ở Hồng Kông, Huobi cũng có sự hiện diện mạnh mẽ ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Huobi Hoa Kỳ cũng sẽ cung cấp hướng dẫn chiến lược cho các dự án trong Solana về hiểu biết thị trường, thiết kế cơ chế và tài chính.

NGC Ventures sẽ cung cấp dịch vụ cố vấn trong ngành để phát triển công ty, tuyển dụng và quản lý tài chính. NGC Ventures trước đây đã hướng dẫn và đầu tư vào các công ty khởi nghiệp blockchain như Theta, Chainlink, Algorand, Polkadot và Filecoin.

Chuyên môn của HashKey Group về quản lý tài sản kỹ thuật số và công nghệ tài chính sẽ được sử dụng để cung cấp nguồn lực cho các dự án trong Solana nhằm vào các thị trường tổ chức và bán lẻ.

Một nhóm có trụ sở tại Singapore, MATH Foundation đã dẫn đầu sự phát triển của MathWallet, một ví chuỗi chéo, có thể tương tác. MATH Foundation sẽ giúp các nhà xây dựng muốn tích hợp với Solana thông qua các nguồn lực kỹ thuật và hỗ trợ cho các sáng kiến ​​tập trung vào đầu tư toàn cầu.

Năm nhà đầu tư đã tổng cộng 20 triệu đô la mỗi nhà đầu tư cho sự đóng góp của họ vào sự phát triển hệ sinh thái của Solana và sẽ tập trung vào các lĩnh vực chuyên môn cụ thể của họ khi Solana tăng tốc phát triển cho khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Các khoản đầu tư chiến lược sau thông báo gần đây của Solana về Solana Season Hackathon, mà CryptoDaily đã đề cập trước đó. Các khoản đầu tư chiến lược mới của Solana nâng tổng số tiền tài trợ cho các dự án lên hơn 140 triệu đô la, sau khoản đầu tư 40 triệu đô la trước đó từ các sàn giao dịch tiền điện tử OKEx và MCx.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận