Trang chủ Trading Số lượng Bitcoin-ATM trên thế giới đã tăng gấp đôi sau 1 năm

Số lượng Bitcoin-ATM trên thế giới đã tăng gấp đôi sau 1 năm

bởi Minh Nam

Theo Coinatmradar, thị trường tiền điện tử tăng giá đã ảnh hưởng đến sự lây lan của các máy ATM Bitcoin. Trong vài tháng qua, số lượng máy ATM đã tăng cao.

Tính đến ngày 7 tháng 5, có hơn 19,5 nghìn cryptomat trên thế giới. Vào cùng thời điểm năm ngoái, chỉ có 7,8 nghìn, theo nhiều khía cạnh, đó là do sự tăng trưởng của BTC và ETH, cũng như các loại tiền điện tử khác.

Nhu cầu về các công cụ kỹ thuật số đang tăng lên và các nhà cung cấp Bitcoin-ATM đang cài đặt ngày càng nhiều thiết bị ở các quốc gia lớn nhất. Trong tháng 4, tỷ lệ lắp đặt máy ATM đã tăng 10%.

Có rất nhiều cạnh tranh trong thị trường này. Các công ty như Coin Cloud, CoinFlip và nhiều công ty khác phải đấu tranh với nhau để tìm ra nơi tốt nhất để lắp đặt máy ATM.

Hầu hết chắc chắn được thiết lập ở Mỹ. Quốc gia này dẫn đầu về số lượng máy ATM. Có 16,37 nghìn máy ATM được lắp đặt tại đây. Mức tăng trong năm là 5,6 nghìn lượt cài đặt.

Có 1,36 nghìn máy ATM ở Canada. Số lượng của họ đã tăng gần một nửa trong một năm. Nhưng ở châu Âu, số lượng máy ATM đã tăng lên một cách khó tin. Năm ngoái, có 1,24 nghìn máy ATM ở EU, và năm nay con số này đã tăng lên 1,3 nghìn máy.

Trong các máy ATM này, bạn có thể mua hoặc trao đổi tiền điện tử. Dịch vụ này thuận tiện cho nhiều người dùng tiền điện tử. Nó làm tăng việc chấp nhận tiền điện tử trên toàn cầu.

Người dùng ATM thừa nhận rằng đây là một cách tuyệt vời để nhanh chóng gửi tiền mặt ra nước ngoài. Không cần tương tác với ngân hàng, mọi giao dịch đều ẩn danh. Hoa hồng là tối thiểu. Vì vậy, tiềm năng của các tài khoản phi ngân hàng không ngừng phát triển.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận