Trang chủ Thị trường Sàn giao dịch Hotbit của Trung Quốc tê liệt sau cuộc tấn công mạng

Sàn giao dịch Hotbit của Trung Quốc tê liệt sau cuộc tấn công mạng

bởi Thanh Bình

Một sàn giao dịch tiền điện tử đã bị thiệt hại nghiêm trọng sau cuộc tấn công của hacker vào lúc 20:00 UTC vào thứ Sáu. Một số dịch vụ quan trọng của nó đã ngừng hoạt động và ban quản lý phải tạm thời đóng quyền truy cập vào trang web.

Tin tặc cũng đã cố gắng hack ví của Hotbit, nhưng không thành công. Hacking đã được ngăn chặn bởi một cơ chế bảo vệ nội bộ.

Không nhận được tiền, hacker đã xóa cơ sở người dùng. Mặc dù sàn giao dịch thường xuyên có bản sao lưu dữ liệu nhưng ban quản lý không chắc rằng hacker đã không sử dụng phần mềm độc hại để lây nhiễm toàn bộ hệ thống.

Một cuộc điều tra đang được tiến hành và tất cả các dịch vụ sẽ bị đình chỉ. Sàn giao dịch sẽ không hoạt động trong vòng 7-14 ngày, trong đó phần mềm cũng sẽ được cập nhật để đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất có thể.

Sàn giao dịch sẽ chịu trách nhiệm đối với tổn thất của những người dùng đã đầu tư vào ETF bằng đòn bẩy. Ban quản lý cũng đã hủy tất cả các đơn hàng đang mở.

Bình luận về những gì đang xảy ra, đại diện của sàn giao dịch lưu ý rằng các tài sản (tiền pháp định và tiền điện tử) được bảo vệ. Hệ thống xác thực 2FA hoạt động.

Tuy nhiên, tin tặc có thể sao chép dữ liệu người dùng và có thể tiết lộ chúng bất cứ lúc nào. Nó cũng có thể gửi cho người dùng email sai từ nhóm, vì vậy, bạn phải cẩn thận.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận