Trang chủ Công nghệ Q DeFi Rating: Công cụ thay đổi trò chơi để đầu tư thông minh

Q DeFi Rating: Công cụ thay đổi trò chơi để đầu tư thông minh

bởi Thanh Bình

Q DeFi Rating đã hoạt động. Nó tổng hợp và phân tích thông tin về Ethereum, Binance Smart Chain, Heco, Matic, Tron, Polkadot cũng như các blockchain khác.

Quy tắc “không bao giờ đầu tư số tiền mà bạn không thể để mất” cũng áp dụng cho thế giới tiền điện tử cũng như đối với các khoản đầu tư vào tài chính truyền thống. Sự biến động của tài sản, sự phức tạp của các chiến lược và chính bản chất của các khoản đầu tư khiến nó trở thành một vấn đề rủi ro cao. Không hiểu những rủi ro liên quan có thể dẫn đến thua lỗ.

Q DeFi Rating nhằm mục đích giúp người dùng phân bổ tiền của họ một cách thông minh với bộ công cụ quản lý danh mục đầu tư tiên tiến và cơ sở dữ liệu thông tin đầy đủ về thị trường DeFi. Tập trung vào việc cung cấp các phân tích chính xác và toàn diện về mọi vị trí, nền tảng này cho phép người dùng đánh giá tốt hơn hiệu suất của quỹ của họ và các rủi ro liên quan, cho phép họ phản ứng kịp thời với những thay đổi của thị trường. Xếp hạng dự án và nhóm của chúng tôi cùng với Trung tâm nghiên cứu của chúng tôi cung cấp dữ liệu thiết yếu mà người dùng cần để đưa ra quyết định sáng suốt.

Người dùng có thể tạo tài khoản cá nhân trên Q DeFi Rating bằng cách chỉ cần đăng nhập bằng ví của họ và thêm tất cả các địa chỉ họ muốn theo dõi.

Tính năng APY và ROI đặt điểm dừng cho lợi nhuận được tính toán sai

APY cùng với ROI thường được sử dụng để đánh giá hiệu suất và lợi nhuận của một vị trí, so với các cơ hội đầu tư khác. Đánh giá bằng những con số hiển thị của các dự án, người dùng luôn bị để lại những thông tin sai lệch. Theo thiết kế, APY là một số liệu dao động phụ thuộc vào sự biến động của mã thông báo, tính thanh khoản trong nhóm, nhu cầu về tài sản được cung cấp và tổn thất vô thường. APY được trình bày bởi các dự án là một ước tính về những gì người dùng nhận được chỉ khi tất cả các yếu tố cơ bản vẫn giữ nguyên, điều này là không thể.

Q DeFi Rating giải quyết vấn đề này bằng cách hiển thị APY trung bình mà nhóm có thể tạo ra trong 3 ngày, một tháng hoặc ba tháng tới. Hệ thống phân tích cách nhóm hoạt động trong quá khứ và ước tính lợi nhuận dựa trên dữ liệu lịch sử. Nhờ đó, nhà đầu tư có thể hiểu rõ hơn về dòng thanh khoản và những phần thưởng mong đợi để có thể điều chỉnh chiến lược của mình cho phù hợp.

Hệ thống Q DeFi Rating cũng xem xét các khía cạnh của dòng thanh khoản thường bị bỏ qua. APY và ROI là lợi nhuận mà người dùng tích lũy được trong khi cho vay, đặt cọc hoặc canh tác. Các chỉ số này không xem xét các bước được thực hiện để tham gia vào nhóm hoặc để thu được lợi nhuận. Q DeFi Rating lần lượt theo dõi phí Gas được trả cho khoản tiền gửi, ước tính phí rút tiền và hiển thị lợi nhuận thực tế mà người dùng kiếm được sau khi quan tâm đến tất cả các chi phí.

Hơn nữa, dữ liệu được trình bày cùng với sự so sánh với các nội dung tương tự sẽ hoạt động như thế nào theo chiến lược HODLing. Tính năng này giúp người dùng hiểu rõ hơn về chiến lược nào có thể tạo ra lợi nhuận lớn nhất và cách hành động lần sau có thể tốt hơn.

Giảm thiểu mất mát vĩnh viễn với sự trợ giúp của Q DeFi Rating

Tổn thất vĩnh viễn là một vấn đề không nhà đầu tư tiền điện tử nào có thể tránh khỏi. Có thể giảm thiểu rủi ro bằng cách chơi an toàn và chỉ đầu tư vào các cặp stablecoin và tránh các loại tiền điện tử dễ bay hơi. Trong tất cả các trường hợp khác, nó phụ thuộc vào mức độ rủi ro mà người dùng sẵn sàng chấp nhận.

Q DeFi Rating giúp dễ dàng ước tính số tiền tổn thất sẽ xảy ra trong tương lai gần, để giúp người dùng quyết định xem điều đó có đáng hay không. Người dùng có thể kiểm tra Tổn thất Vĩnh viễn Dự kiến ​​bằng cách truy cập trang dành riêng cho nhóm mà họ quan tâm.

Sau khi tiền được đầu tư, người dùng có thể theo dõi tác động mà tổn thất vô thường đang có đối với các vị trí của họ thông qua bảng điều khiển.

Hiệu suất của mỗi vị trí được đo lường bằng sáu chỉ số:

  • Các cột Giá trị hiện tại và Giá trị đã đầu tư rất đơn giản.
  • Giá trị HODL tính toán giá trị tài sản của người dùng sẽ là bao nhiêu nếu họ giữ chúng trong ví của mình mà không cần đầu tư vào bất kỳ đâu.
  • ROI tổng hợp là tổng ROI theo giá và ROI trao đổi. ROI giá cho biết tỷ lệ phần trăm lợi nhuận xảy ra hoàn toàn là kết quả của sự biến động tài sản giữa ngày đầu tư ban đầu và thời điểm hiện tại. ROI trao đổi cho thấy sự kết hợp của các khoản phí được tích lũy trong thời gian đặt cược, khoản lỗ vô thường có thể xảy ra và thu nhập trong các mã thông báo quản trị nền tảng.
  • HODL ROI gần giống như Giá trị HODL nhưng được biểu thị dưới dạng phần trăm.
  • ROI tổng hợp so với ROI HODL chỉ đơn giản là sự khác biệt giữa hai.

Do đó, người dùng có thể thấy chính xác tiền của họ đang hoạt động như thế nào, tác động của từng yếu tố lên lợi nhuận cuối cùng của họ và chiến lược nào hoạt động tốt nhất.

Nghiên cứu và xác thực các cơ hội đầu tư mới

Q DeFi Rating khiến các nhà đầu tư đau đầu trong suốt hành trình. Một phần lớn của việc này là khám phá các dự án mới và kiểm tra độ tin cậy của chúng. Q DeFi Rating tổng hợp thông tin về toàn bộ ngành DeFi và giúp người dùng tìm kiếm và phân tích các dự án và nhóm mới, ngay cả khi họ thiếu kiến ​​thức về công nghệ và kinh tế.

Mỗi dự án có trang riêng có thông tin chung và xếp hạng của nó. Hệ thống xếp hạng dựa trên một công thức độc quyền và xem xét các yếu tố như thanh khoản, khối lượng giao dịch, thời hạn nhóm, cung cấp mã thông báo quản trị, lỗ hổng hợp đồng thông minh, cách thức hoạt động của bộ phận hỗ trợ khách hàng và chủ sở hữu mã thông báo và nhà cung cấp thanh khoản phải nói gì về điều đó. Tìm đá quý mới có thể duyệt qua các trang trên Q DeFi Rating.

Q DeFi Rating đã hoạt động. Nó tổng hợp và phân tích thông tin về Ethereum, Binance Smart Chain, Heco, Matic, Tron, Polkadot cũng như các blockchain khác. Được hỗ trợ bởi phương pháp luận độc đáo, nó cung cấp cho người dùng những phân tích toàn diện ở dạng đơn giản và trực quan.

Bạn có thể tạo tài khoản của mình tại đây. Đồng thời tham gia cuộc trò chuyện Telegram để thảo luận về các cập nhật nền tảng và theo dõi Q DeFi Rating trên Twitter để cập nhật.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận