Trang chủ CoinAltcoin Phân tích giá Dogecoin: Liệu Doge có phải là con cưng của các nhà đầu cơ vào tháng 6?

Phân tích giá Dogecoin: Liệu Doge có phải là con cưng của các nhà đầu cơ vào tháng 6?

bởi Tiến Mạnh

Khi DOGE chiến đấu với một xu hướng giảm khác, altcoin này đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng khi mức độ phổ biến của nó ngày càng giảm đi. DOGE tăng và giảm có thể là do mức độ phủ sóng trên mạng xã hội của nó. Gần đây, nó đang thu hút tất cả các báo chí tiêu cực. Thêm một tâm lý tiêu cực tổng thể trong ngành tiền điện tử và chúng tôi có DOGE / USD trượt có thể không dừng lại ở mức $ 0,30000.

Hiện tại, giá DOGE đang ở gần $ 0,3040 với xu hướng giảm. Tiền điện tử đang vật lộn để đăng bất kỳ mô hình có ý nghĩa nào trên biểu đồ và chỉ giao dịch đi ngang. Theo phân tích giá Dogecoin, cặp tiền này cũng bị giới hạn trong một phạm vi nghiêm ngặt trong dải Bollinger. Phạm vi hiện tại là 0,2889 đô la đến 0,3284 đô la và các nhà giao dịch có cơ hội hạn chế để giải mã quỹ đạo trong tuần tới của nó.

Khi tháng 5 sắp kết thúc, mọi con mắt đều đổ dồn vào chuỗi tháng 6, nơi người hâm mộ tiền điện tử mong đợi tin tức tiêu cực giảm dần. Khi thế giới lao đao vì đại dịch COVID-19, tháng tới sẽ chứng kiến ​​nhiều nền kinh tế thoát khỏi tình trạng bế tắc, điều này có thể thúc đẩy thị trường toàn cầu đi lên. Liệu lĩnh vực tiền điện tử có tiếp nối hay không vẫn còn phải xem.

Biến động giá Dogecoin trong 24 giờ qua: Đi ngang với xu hướng tiêu cực

Trong vài ngày qua, xu hướng tìm kiếm Dogecoin trên Google đang giảm dần. Đó là bởi vì tiền điện tử không thể bắt đầu xu hướng giảm, không giống như hầu hết các loại tiền điện tử khác. Cặp tiền này đã giảm từ 0,3608 đô la xuống mức thấp nhất là 0,2808 đô la, điều này đã làm suy yếu tinh thần của những con bò đực DOGE. Sự quan tâm ngày càng giảm rõ ràng là từ các truy vấn tìm kiếm phổ biến liên quan đến Dogecoin.

Hiện tại, giá đang ở gần $ 0,3040, thấp hơn nhiều so với đường trung bình động đơn giản trong 50 ngày. Đường trung bình động trong 50 ngày tương tự ở mức $ 0,3700 đang nhanh chóng chuyển thành mức kháng cự dài hạn. Phân tích giá Dogecoin cho thấy phe bò đã nhiều lần thất bại trong việc đẩy giá lên trên $ 0,3800. Trong suốt chuỗi tháng 5, cặp đôi này đã không thể bảo vệ các vùng hỗ trợ quan trọng của mình.

Hầu hết các chỉ báo kỹ thuật, hàng ngày và hàng tuần, đã chuyển sang trung tính do sự củng cố kéo dài trong cặp tiền. Tâm lý giảm giá kéo dài sẽ chỉ khiến DOGE / USD phục hồi yếu. Theo phân tích giá Dogecoin, cặp tiền này có khả năng tiếp tục hợp nhất gần mức $ 0,3000 vào tuần đầu tiên của tháng 6 theo phân tích giá Dogecoin dài hạn.

Biểu đồ DOGE / USD 4 giờ: Không có dấu hiệu rõ ràng từ các chỉ báo kỹ thuật

Dogecoin price analysis: Will Doge be the darling of speculators in June? 2
Biểu đồ giá Dogecoin theo TradingView

Biểu đồ DOGE / USD hàng giờ cho thấy sự kết hợp kỳ lạ giữa các chỉ báo kỹ thuật. Giá đang giao dịch đi ngang trong các nến nhỏ nhìn thấy, điều này chỉ làm cho vấn đề thêm rối loạn. Đáng chú ý nhất, có một ‘Doji’ giảm giá xuất hiện trên biểu đồ Doge hàng tuần dài hạn. Cho thấy sự suy yếu tiếp tục trong tháng Sáu.

Các nhà đầu tư và nhà giao dịch đang phải đối mặt với tình thế tiến thoái lưỡng nan khi biểu đồ DOGE / USD không thể vượt qua các ngưỡng kháng cự quan trọng. Sự tiếp tục của xu hướng giảm có thể sẽ phản ánh trên biểu đồ với cặp DOGE / USD phá vỡ dưới 0,3000 đô la. Phân tích giá Dogecoin phản ánh rằng kênh giá giảm sẽ củng cố mức hỗ trợ ở mức 0,2800 đô la đầu tiên và sau đó là 0,2500 đô la tiếp theo. Trong trường hợp xấu nhất, chuỗi tháng 6 có thể chứng kiến ​​những người bán đưa cặp tiền này vào gần mức 0,1 đô la bằng cách phá vỡ kênh giá giảm dần.

Do đó, tháng 6 có thể thấy DOGE kiểm tra các mức hỗ trợ quan trọng. Trong trường hợp không có lực mua vững chắc, phe gấu có thể tăng cường độ bán ra và đẩy khối lượng xuống thấp hơn nữa. Trong lịch sử, tháng 6 đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng âm thầm của tiền điện tử. Hành động giá bị tắt tiếng như vậy vào tháng 6 này sẽ chỉ khuyến khích những con gấu tiếp tục chạm vào mức thấp mới theo phân tích giá Dogecoin.

Tháng 6 sẽ không thay đổi nhiều vận may của Doge

Dogecoin vẫn là một loại tiền điện tử phổ biến bất chấp sự biến động gần đây. Mặc dù mức độ phổ biến giảm nhẹ, cặp DOGE / USD vẫn thu hút các nhà giao dịch mới và có kinh nghiệm. Bây giờ và sau đó, một vài bình luận hoặc tweet từ Elon Musk thực sự tạo thêm một chút tinh tế cho sự kết hợp. Gần đây, anh ấy đã đề xuất một trường hợp sử dụng khác cho Dogecoin.

Hiện tại, các nhà giao dịch không nên giao dịch ở góc độ dài hạn. Thay vào đó, họ nên chọn các mức kháng cự nhỏ cho các vị trí dài. Khi chuỗi tháng 5 kết thúc, các nhà giao dịch phải tập trung vào mức kháng cự $ 0,3800 trước khi nhắm mục tiêu $ 0,5000 để đảo ngược xu hướng tiêu cực chống lại những con gấu. Hỗ trợ ở mức $ 0,2700 nên được quan sát vì sự biến động có thể làm dấy lên những lo ngại về Dogecoin mới.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận