Trang chủ Trading PancakeBunny nói về việc bồi thường và hack, tốn 45 triệu

PancakeBunny nói về việc bồi thường và hack, tốn 45 triệu

bởi Đông Nghi

Hôm nay đã trở nên khó khăn đối với những người nắm giữ mã thông báo của PancakeBunny. Tin tặc đã sử dụng tám khoản vay tương đương với BUNNY và BNB trên sàn giao dịch PancakeSwap, sau đó anh ta xử lý giá theo các cặp tiền tệ BUNNY/BNB và USDT/BNB.

Vào thời điểm bị tin tặc tấn công, tỷ lệ mã thông báo của dự án PancakeBunny, được cung cấp bởi Binance Smart Chain, đã giảm mạnh từ $ 167 xuống còn $ 0,95. Mã thông báo được giao dịch ở mức này trong khoảng 20 phút, sau đó nó tăng lên $ 1- $ 2 trong 5 phút và sau đó được giao dịch ở mức $ 3 – $ 4 trong khoảng một giờ. Chỉ vài giờ sau khi bắt đầu cuộc tấn công, mã thông báo tiếp tục tăng lên giá trị trên 20 đô la.

Để thao túng giá của mình, hacker đã quản lý để thu xếp 7 khoản vay tức thì từ các nhóm PancakeSwap và 1 khoản vay khác từ ForTube, dẫn đến sự cố trong giao thức khi nhận giá từ PancakeBunny từ các nhà cung cấp thanh khoản.

Tổng “doanh thu” của hacker là hơn 45 triệu USD. Anh ấy đã quản lý để rút một nửa số tiền này vào buổi chiều tương đương với 10.100 ETH token (khoảng 23,5 triệu đô la) và số tiền còn lại sau đó được lưu trữ trên ví Ethereum của anh ấy. Như một lời chế giễu, cuối cùng, hacker đã để lại một tin nhắn cho các nhà phát triển và người dùng của sàn giao dịch, viết: “ArentFlashloansEaritating”.

Bản thân nhóm PancakeBunny đã vội trấn an người dùng, nói rằng bất chấp tình hình đáng trách xung quanh mã thông báo, tiền của họ không bị ảnh hưởng. Họ hứa sẽ giải quyết tình huống bằng mã này trong một ngày, và sau đó trong vòng 90 ngày sẽ thanh toán 100% thiệt hại của người dùng trong cuộc tấn công vào giao thức. Các nhà phát triển dự định làm điều này bằng cách phát hành một đồng tiền mới pBUNNY và hình thành một nhóm bồi thường.

Họ có kế hoạch tiếp tục gửi và rút tiền vào ngày 21 tháng 5 lúc 06:30 UTC và phí rút tiền sẽ giảm xuống còn 0,5%.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận