Trang chủ CoinBitcoin Những người yếu ớt đã bán Bitcoin, những con bò đực xác nhận hỗ trợ $42K

Những người yếu ớt đã bán Bitcoin, những con bò đực xác nhận hỗ trợ $42K

bởi Yên Bằng

Việc bán BTC vào tuần trước một lần nữa cho chúng ta thấy rằng vẫn còn rất nhiều người mới tham gia và tay nghề yếu trên thị trường, những người rất nhạy cảm trên thị trường.

Bitcoin đã giảm hơn 27% kể từ lần phân tích cuối cùng của chúng tôi, có nghĩa là chúng tôi đã đạt được mức giá tương tự như vào cuối tháng 2 năm nay.

Tuy nhiên, những gì chúng ta đã thấy trên thị trường BTC tuần trước không có gì đáng ngạc nhiên đối với những người đã kinh doanh tiền điện tử trong một thời gian dài. Vâng, đối với nhiều người, nó chắc chắn là đáng sợ, nhưng tôi đảm bảo với bạn rằng bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì, bởi vì ngay cả một cú ngã như vậy cũng có mặt tích cực của nó.

Tích cực đầu tiên

Thị trường tiền điện tử vẫn còn rất non trẻ và do đó, điều rất quan trọng là các nhà giao dịch thận trọng và nâng cao cảm xúc vẫn tiếp tục tham gia thị trường. Những gì đã xảy ra vào tuần trước là một bằng chứng chính xác rằng vẫn còn rất nhiều người mới tham gia và cái gọi là người bán hoảng loạn trên thị trường BTC.

Chỉ một câu nói của Elon Musk trên mạng xã hội Twitter cũng đủ khơi mào cho làn sóng bán hàng.

Những nhà giao dịch này thích bị ảnh hưởng bởi những tuyên bố của một người đã quan tâm đến Bitcoin chỉ vài tháng trước, hơn là chú ý đến những nhân vật quan trọng hơn trong thế giới giao dịch hoặc tài chính.

BlackRock CIO đã công bố một ngày sau đó rằng Bitcoin là một tài sản thú vị và họ đang tin tưởng vào nó trong lĩnh vực đầu tư trong vài năm tới. BlackRock, Inc. có AUM là 8,67 nghìn tỷ đô la vào tháng 1 năm 2021.

Kết quả là, điều tích cực là thị trường cũng đã có thể thoát khỏi những tay yếu và những người giao dịch theo cách này, những người quá nhạy cảm với bất kỳ nhận xét nào từ những người nổi tiếng.

Tích cực thứ hai

Phe bò duy trì hỗ trợ ở mức $ 42K với độ chính xác tuyệt vời.

Các nhà giao dịch theo dõi phân tích kỹ thuật đã biết rằng BTC đang gặp nguy hiểm ngay khi nó giảm xuống dưới hỗ trợ tâm lý $ 50K. Hỗ trợ, vốn đóng vai trò của nó trong hơn 2 tháng, đã bị xóa bỏ ngày này qua ngày khác. Đối với những người đầu cơ giá lên, điều này chỉ có một ý nghĩa, đó là họ phải nhanh chóng củng cố và xác nhận chức năng của vùng hỗ trợ tiếp theo.

Hỗ trợ $ 42K – $ 43K, được phát hiện vào cuối tháng 2, đã hoạt động một cách đáng ngạc nhiên với độ chính xác cao với giá trị thấp nhất đo được là $ 42,196 (binance) và sau đó tăng lên. Bitcoin đã tăng trở lại từ mức hỗ trợ này hơn 3 nghìn đô la và hiện đang giao dịch trên 45 nghìn đô la.

Phân tích kỹ thuật

  • Có thể là mức kháng cự mới ở mức $ 50K – $ 48K
  • Hỗ trợ đã xác nhận trong khu vực $ 42K – $ 43K
  • Hỗ trợ chính trong khu vực $ 28K – $ 30K

Bài viết liên quan

Để lại bình luận