Trang chủ Đầu tư Nhóm vận động hành lang tài chính quyền lực nhất của Anh kêu gọi đất nước nắm bắt cơ hội và hỗ trợ hệ sinh thái tiền điện tử

Nhóm vận động hành lang tài chính quyền lực nhất của Anh kêu gọi đất nước nắm bắt cơ hội và hỗ trợ hệ sinh thái tiền điện tử

bởi Tố Nga

TheCityUK, một cơ quan đầu ngành đại diện cho các dịch vụ chuyên nghiệp liên quan và tài chính có trụ sở tại Vương quốc Anh, đang kêu gọi quốc gia này dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Vương quốc Anh đang phải đối mặt với lời kêu gọi chính thức từ nhóm vận động hành lang tài chính quyền lực nhất, TheCityUk, đang thúc giục đất nước quan tâm hơn đến tiền điện tử cũng như công nghệ DLT.

TheCityUK, đại diện cho ngành công nghiệp đóng thuế lớn nhất, đã đưa ra một báo cáo đặc biệt nhấn mạnh rằng Vương quốc Anh có cơ hội quý giá để định hình phản ứng của mình đối với tài sản DLT và tiền điện tử.

Các khuyến nghị quan trọng nhất từ ​​cuộc gọi bao gồm:

  • Vương quốc Anh nên nhanh chóng hành động để thiết lập các tiêu chuẩn cao trong quy định về tiền điện tử và DLT, đồng thời thừa nhận rằng không phải tất cả việc sử dụng DLT đều cần phải được quản lý.
  • Không nên bỏ qua các tính năng và rủi ro cụ thể liên quan đến các công nghệ mới và các trường hợp sử dụng.
  • Sự tham gia của ngành cần được duy trì, vì điều quan trọng là phải đạt được cách tiếp cận tương xứng và dựa trên rủi ro.
  • Các nhà lập pháp và quản lý nên nhận ra tiềm năng biến đổi của stablecoin và Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC).

Về khuôn khổ quy định trong vấn đề này, TheCityUK kêu gọi chính phủ thúc đẩy hệ sinh thái kinh doanh thân thiện với sự đổi mới bằng cách có cách tiếp cận dựa trên nguyên tắc, tập trung vào kết quả đối với quy định. Trong trường hợp này, do đó, có thể phản ứng nhanh chóng và điều chỉnh các giải pháp và khuôn khổ quy định hiện có, nếu cần.

Tuy nhiên, tất cả những điều này không thể hoạt động nếu không có một định nghĩa pháp lý rõ ràng, mà cơ quan được công nhận cao này cũng thu hút sự chú ý.

Lời kêu gọi mang tên “Định hình quy định của Vương quốc Anh cho sự đổi mới và lãnh đạo toàn cầu” được công bố trên trang web chính thức của TheCityUK.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận