Trang chủ CoinAltcoin Nhà giao dịch nổi tiếng Scott Melker chia sẻ bí mật về giao dịch Dogecoin

Nhà giao dịch nổi tiếng Scott Melker chia sẻ bí mật về giao dịch Dogecoin

bởi Băng Tâm

Scott Melker, một người rất có ảnh hưởng trong thế giới tiền điện tử, gần đây đã đưa ra các mẹo và chiến lược cho cái gọi là meme coin. Trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông nội bộ, chuyên gia tiền điện tử nói rằng một tỷ lệ đáng kể hơn trong danh mục đầu tư của anh ấy bao gồm các chiến lược giao dịch lâu dài.

Những điều cần biết về meme coin?

Dogecoin có nhiều tên gọi mà nó được gọi là đồng xu meme, đồng xu đùa, và nhiều tên khác. “Đồng xu đùa” này được giới thiệu bởi hai kỹ sư phần mềm Billy Markus và Jackson Palmer, vào tháng 12 năm 2013. DOGE ban đầu được giới thiệu như một trò đùa. Đồng xu có hình ảnh một chú chó giống Nhật Bản Shiba Inu. Trái ngược với kỳ vọng của những người đồng sáng lập đồng tiền này, đồng tiền meme đã thu hút một số lượng đáng kể các nhà đầu tư trong lĩnh vực tiền điện tử. Dogecoin hiện nằm trong danh sách mười tài sản kỹ thuật số hàng đầu.

Vào cuối năm 2017, sự tham gia của Dogecoin vào bong bóng tài sản kỹ thuật số đã khiến đồng tiền này tăng kỷ lục đáng kể; tuy nhiên, vào năm 2018, đồng tiền này đã ghi nhận một sự sụt giảm đáng kể về giá trị của nó.

Scott Melker đã nhấn mạnh điều gì liên quan đến DOGE

Trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông nội bộ, nhà đầu tư tiền điện tử Wolf của tất cả các đường phố nói rằng đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số nhỏ như DOGE thu về lợi nhuận khổng lồ mà nhiều người không tin là có thể. Ông nói thêm rằng những người đủ thông minh để chọn các tài sản kỹ thuật số nhỏ có thể kiếm được gấp 100 lần khoản đầu tư của họ chỉ trong một tuần.

Sử dụng đồng xu đùa làm ví dụ Scott Melker, nói rằng đồng xu đùa đã nổi tiếng ngay cả trước các hoạt động của CEO Tesla. Trong một thời đại, các nhà đầu tư đang nhận được lợi nhuận khổng lồ thậm chí còn cao hơn giá trị của đồng xu trước khi giảm xuống.

Đồng meme đã thu hút sự chú ý của công chúng trong một thời gian và nó đang dần dẫn đến sự sụt giảm mức độ phổ biến của Bitcoin trên các nền tảng truyền thông.

Chỉ tính riêng trong năm nay, Dogecoin đã có mức tăng kỷ lục đáng kể khoảng 6.800% và khoảng 13.561% trong năm qua. Hiện tại, Dogecoin đang giao dịch quanh mức 0,33 đô la, giảm 15% so với giá trị của ngày hôm qua.

Scott từng sở hữu 10 triệu đô la meme coin

Khi Bitcoin giảm vài tháng trước, Scott Melker bắt đầu giao dịch với tài sản kỹ thuật số mọi thời đại. Anh ấy đã đầu tư vào meme coin, mặc dù hồi đó giá trị chỉ là xu. Ông cho biết đã có lúc Dogecoin tăng gần 70 lần giá trị ban đầu. Anh ấy cho biết vào thời điểm đó anh ấy đã kiếm được 10 triệu đô la chỉ từ giao dịch DOGE.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận