Trang chủ Trading Nhà giao dịch BitMEX hàng đầu tin tưởng vào DOGE và LTC

Nhà giao dịch BitMEX hàng đầu tin tưởng vào DOGE và LTC

bởi An Bằng

Nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Angelo, người có hơn 232.700 người theo dõi trên Twitter, cho biết anh ấy sẽ giữ DOGE trong danh mục đầu tư của mình cho đến khi tiền điện tử đạt mức giá 1 đô la.

Trong một tweet, nhà giao dịch BTC BitMEX cho biết trước đó họ đã mất 8,28 triệu đô la đối với Dogecoin do điều chỉnh chi phí. Tuy nhiên, anh ấy không lo lắng gì cả. Theo ông, ông tin tưởng 100% vào tiền điện tử. Chỉ cần nhìn vào những gì từ một trò đùa hoặc meme Dogecoin đã biến thành một loại tiền điện tử từ top 10.

Không sớm thì muộn, Doge sẽ được giao dịch với giá 1 đô la. Nhà giao dịch cũng tự tin vào các vị trí LTC. Theo ý kiến ​​của ông, có những điều kiện tiên quyết để giá tiền điện tử tăng 30% trong tương lai. Vì vậy, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để mua LTC với giá 270 đô la và đợi nó có giá 400 đô la.

Hãy nhớ lại rằng bitcoin đã có một vị trí tốt một lần nữa. Hôm qua, BTC đã tăng vọt lên trên $ 57,000. Đó là một con số tuyệt vời, cao hơn 10.000 đô la so với giá vào cuối tuần.

Sự phát triển nhanh chóng của tiền điện tử lần đầu tiên được chứng minh ở thị trường châu Á. Giá của nó tăng vọt lên 57.289,80. Đồng thời, giá trị của bitcoin chỉ là 53958,23 trên các sàn giao dịch châu Âu. Nhưng bây giờ khoảng cách đã được thu hẹp.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận