Trang chủ Hướng dẫn Người dùng sẽ có thể kiếm tiền thưởng bằng Ether và Bitcoin thông qua Brex

Người dùng sẽ có thể kiếm tiền thưởng bằng Ether và Bitcoin thông qua Brex

bởi Tiến Mạnh

Brex, công ty công nghệ và dịch vụ tài chính của Hoa Kỳ, đã sẵn sàng cho phép người dùng kiếm tiền thưởng bằng tiền điện tử, đặc biệt là Ether. Các đối tác của nhà cung cấp tài chính là Classpass, Airbnb và Combinator, những người mà họ cho vay các hoạt động trao đổi. Công ty công nghệ đã thông báo cho người dùng của mình rằng họ có thể tạo ví của mình trên Coinbase và đảm bảo tính bảo mật cho họ.

Brex đảm bảo các ví tiền điện tử này sẽ vẫn được bảo vệ bằng các khóa riêng của chúng. Ông thậm chí còn cho biết trong tuyên bố của mình rằng bây giờ người dùng có thể nhận được trái phiếu Ether trong danh mục đầu tư MetaMask. Thiết lập Brex mới này đã được TravelBank, trang web du lịch lớn nhất của JetBlue, thực hiện.

Brex tin tưởng Ether và giá trị hiện tại của nó

Ether

Người sáng lập và đồng giám đốc điều hành Brex Henrique Dubugras cho biết công ty luôn tin tưởng vào tiền điện tử. Tuy nhiên, họ đã tăng cường sự tin tưởng vào tiền điện tử khi Tesla và Square đầu tư vào nó. Đối với những khoản đầu tư tuyệt vời này, những người như Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla, được coi là người thúc đẩy tiền điện tử trong năm mới này.

Công ty công nghệ tài chính được thành lập vào năm 2017, cụ thể là vào tháng Giêng. Pedro Franceschi và Henrique Dubugras đã thành lập Brex như một công ty Fintech cho các khoản đầu tư tiền điện tử. Công ty này cung cấp tài khoản quản lý cho các công ty dành riêng cho công nghệ và thẻ tín dụng kinh doanh.

iHold, trang web tin tức, báo cáo rằng công ty bất động sản thương mại WeWork đang chấp nhận thanh toán bằng Ether và các loại tiền điện tử khác. Công ty này hợp tác với các công ty khởi nghiệp như Coinbase và BitPay để thực hiện các giao dịch tiền điện tử hợp pháp.

Nhiều công ty bất động sản chấp nhận Ether

Theo thời gian, tiền điện tử ngày càng nổi tiếng về mức độ đầu tư và phần thưởng của chúng. WeWork không phải là công ty bất động sản duy nhất chấp nhận thanh toán bằng ether mà còn có nhiều công ty khác nữa. Thanh toán bằng tiền tệ phi tập trung này đã là một xu hướng cho bất động sản và các dịch vụ khác.

Với WeWork và BitPay, các phương thức thanh toán kỹ thuật số đang được chấp nhận là Ethereum, Bitcoin và USD coin, PAX và các cặp tiền điện tử khác. Công ty bất động sản tìm cách tham gia vào trò chơi tiền điện tử bằng cách cập nhật giao diện cho nó. WeWork đã thông báo rằng tiền điện tử cũng sẽ nằm trong bảng cân đối của nó để mở rộng và các thương gia cập nhật.

Giám đốc điều hành WeWork Sandeep Mathrani cho rằng công ty cần cải tổ, với đây là cách tốt nhất để làm điều đó. Công ty bất động sản thúc đẩy kinh doanh tiền điện tử giống như Brex và các nhà đầu tư Mỹ khác.

Không rõ tiền thưởng tiền điện tử mà Brex hứa hẹn sẽ tốt như thế nào, nhưng đó là một giải pháp thay thế tuyệt vời. Các loại tiền điện tử như Ether đã có mặt trong các công ty Mỹ về bất động sản hoặc dịch vụ công nghệ, làm tăng sự chấp thuận của họ.

Hệ thống tiền thưởng Brex này có thể nâng cao danh tiếng của Ether và các hệ thống đầu tư mới sẽ xuất hiện. Không có ngày chính xác cho những điều chỉnh Brex này, nhưng giá trị của tiền điện tử có thể tăng khi nó xảy ra.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận