Trang chủ Công nghệ Người đồng tổ chức Shark Tank Kevin O’Leary ủng hộ DeFi là tương lai của tiền điện tử

Người đồng tổ chức Shark Tank Kevin O’Leary ủng hộ DeFi là tương lai của tiền điện tử

bởi Tố Nga

Kevin O’Leary hiện rất thích thú với hệ sinh thái DeFi, khi thấy lợi nhuận cao mà các tùy chọn đầu tư mới mang lại trái ngược với những gì được cung cấp bởi các tổ chức truyền thống.

Người đồng dẫn chương trình Shark Tank, Kevin O’Leary lại xuất hiện trên các tiêu đề khi anh tiết lộ rằng anh là cổ đông lớn của một công ty khởi nghiệp đầu tư tài chính phi tập trung có tên là DeFi Ventures. Nổi tiếng với chương trình Shark Tank mang tính biểu tượng, Kevin đã tiết lộ mối quan tâm bất diệt của anh ấy đối với hệ sinh thái tiền điện tử khi anh ấy giới thiệu trên tập gần đây của Anthony Pompliano “The Pomp Podcast”.

Tình yêu mới được tìm thấy đối với tiền tệ kỹ thuật số và những đổi mới độc quyền của chúng bởi Kevin, người hiện là Chủ tịch quỹ ETF O’Shares thật đáng kinh ngạc. Chỉ vào năm 2019, ông đã tuyên bố Bitcoin là tài sản “Rác” và nói rằng nó là một “loại tiền tệ vô dụng” và là một canh bạc kỹ thuật số “vô giá trị” trong bài phỏng vấn với CNBC. Tuy nhiên, Kevin không chỉ thay đổi quan điểm về Bitcoin mà giờ đây anh còn tin tưởng vào các altcoin khác. Ngôi sao truyền hình tiết lộ rằng anh ấy có khoảng 3% danh mục đầu tư của mình bằng Bitcoin.

Kevin O’Leary hiện rất thích thú với hệ sinh thái DeFi, khi thấy lợi nhuận cao mà các tùy chọn đầu tư mới mang lại trái ngược với những gì được cung cấp bởi các tổ chức truyền thống. “Điều khiến tôi quan tâm nhất lúc này là DeFi. Tôi nghĩ đó là nơi mà vấn đề đang diễn ra, ”O’Leary nói, nhấn mạnh mức tăng phần trăm có thể có với các sản phẩm lợi nhuận mà các ứng dụng tài chính phi tập trung cung cấp.

“Hãy tưởng tượng nếu trong những năm này, tôi có thể có được 5% sản lượng vàng của mình, điều đó thật không thể tin được. Chà, tôi có thể sử dụng tiền điện tử của mình để đó thực sự là những gì tôi đang làm ở DeFi và tôi nghĩ rằng tôi đã có được đội ngũ tốt nhất ở Bắc Mỹ,”

Kevin nói khi nhắc lại định vị của DeFi Ventures.

Công ty được thiết kế để hỗ trợ bất kỳ ai học và hưởng lợi từ DeFi mà Kevin nói rằng nó sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển trong tương lai của toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử. Là cổ đông lớn nhất của công ty sau khi dẫn đầu vòng tài trợ 20 triệu đô la cho chiếc xe, Kevin cho biết anh sẽ đổi tên bộ trang phục thành ‘WonderFi’ để phản ánh Moniker được biết đến của anh, “Mr. Tuyệt vời.”

Người dẫn chương trình Shark Tank Kevin O’Leary’s Take về tương lai của Bitcoin

Môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp (ESG) của Bitcoin và toàn bộ hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số đã là một chủ đề phân cực trong nhiều năm. Mối quan tâm về tiêu thụ năng lượng của Bitcoin càng được đưa ra trước khi Tesla Inc (NASDAQ: TSLA) tiết lộ rằng họ sẽ ngừng chấp nhận tiền điện tử như một hình thức thanh toán do nhu cầu về điện của nó.

Bên cạnh vai trò là người dẫn chương trình Shark Tank, Kevin cho biết các khách hàng là tổ chức và quỹ có chủ quyền của anh luôn bày tỏ lo ngại về nhu cầu năng lượng của Bitcoin. Tuy nhiên, ông cho biết mối quan tâm này không ảnh hưởng tiêu cực đến việc tích lũy đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu của ông.

Tại sự kiện Đồng thuận năm nay, Business Insider đã báo cáo rằng Kevin nói rằng Bitcoin cần theo đuổi tính bền vững để trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư tổ chức. Nếu Bitcoin chấp nhận các lựa chọn khai thác xanh hơn, Kevin cho biết giá của nó có thể tăng lên tới 200.000 đô la.

Dựa trên dữ liệu từ CoinMarketCap, Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 40.239,15 USD, tăng 5,79% trong 24 giờ qua.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận