Trang chủ Coin Người đồng sáng tạo Ethereum tin rằng thị trường tiền điện tử sẽ học hỏi và Elon Musk sẽ không còn tác động như vậy nữa

Người đồng sáng tạo Ethereum tin rằng thị trường tiền điện tử sẽ học hỏi và Elon Musk sẽ không còn tác động như vậy nữa

bởi An Bằng

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Vitalik Buterin, người sáng lập ra loại tiền điện tử phổ biến thứ hai, đã tiết lộ cách anh ấy nhận thức về sự sụp đổ hiện tại cũng như những gì anh ấy nghĩ về Elon Musk và phản ứng của thị trường.

Còn ai có thể đánh giá tốt hơn các sự kiện trong những tuần gần đây hơn người tạo ra tiền điện tử, vốn có khối lượng giao dịch là $ 52,993,150,481 (tại thời điểm viết bài) trong 24 giờ qua.

Vitalik Buterin với tư cách là một trong những người đồng sáng lập Ethereum là khách mời trong một cuộc phỏng vấn cho CNN tuần này, nơi anh ấy mô tả cách anh ấy nhìn nhận tình hình hiện tại.

Đầu tiên, Vitalik đã so sánh tình hình hiện tại với thời điểm chúng ta chứng kiến ​​Bull Run đầu tiên bằng lời nói “Có vẻ như tiền điện tử đã gần sẵn sàng cho xu hướng chủ đạo theo cách mà cách đây chưa đầy bốn năm”.

Đối với những người vẫn chưa quen với tiền điện tử, Vitalik đã đề cập đến thời điểm mà chúng ta lần đầu tiên chứng kiến ​​sự hưng phấn về tiền điện tử. Vào thời điểm đó, Bitcoin đã tăng lên gần 20 nghìn đô la trong một khoảng thời gian ngắn, với Ethereum lần đầu tiên vượt qua 1 nghìn đô la.

Vào thời điểm đó, tiền điện tử không nhận được nhiều khoảng trống trên các phương tiện truyền thông như hiện tại, vì vậy chúng tôi chỉ có thể đồng ý với Vitalik. Mặt khác, vẫn có những lo ngại rằng thị trường tiền điện tử đang phản ứng quá mạnh và rất nhạy cảm với một số tuyên bố từ những người nổi tiếng.

Một trong những nhân cách như vậy là Elon Musk, người với những tuyên bố của mình đã tác động tiêu cực đến giá tiền điện tử.

Vitalik đã bình luận về tình huống này như sau:

Elon Musk tweet là thứ mà không gian tiền điện tử chỉ mới được giới thiệu lần đầu tiên theo đúng nghĩa đen là vào năm ngoái và năm nay, – tôi nghĩ rằng thật hợp lý khi mong đợi một chút điên rồ. Nhưng tôi nghĩ rằng thị trường sẽ học hỏi. Elon sẽ không có ảnh hưởng này mãi mãi.

Kết luận, Vitalik đã nhắc nhở mọi người tại sao tiền điện tử lại thú vị đến vậy. Ông chỉ ra rằng không có công ty nào trong thế giới tiền điện tử kiểm soát mọi thứ, chẳng hạn như Facebook, Twitter, nơi xem tất cả dữ liệu của bạn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận