Trang chủ Thị trường NFT Từ Floyd Mayweather xuất hiện vào ngày 26 tháng 5

NFT Từ Floyd Mayweather xuất hiện vào ngày 26 tháng 5

bởi Minh Nam

Võ sĩ nổi tiếng sẽ phát hành một loạt các thẻ không thể thay thế sẽ làm hài lòng người hâm mộ của anh ấy.

Mayweather nói rằng sau khi kết thúc sự nghiệp, anh ấy muốn duy trì thành tích của mình trong môn thể thao này. Anh ấy hy vọng làm được như vậy là nhờ NFT. Công nghệ này cho phép duy trì di sản của võ sĩ quyền anh, những thành công thể thao của anh ta và ký ức về anh ta như một ngôi sao vĩ đại nhất của quyền anh.

Vẫn chưa biết NFT sẽ được bán ở đâu. Tuy nhiên, được biết, series NFT sẽ ra mắt vào ngày 26/5 tới đây sẽ bao gồm các vật phẩm lưu niệm, tác phẩm sắp đặt nghệ thuật và hoạt hình với hình ảnh của một võ sĩ quyền anh.

Hãy nhớ lại rằng Mayweather trước đây đã làm với thế giới tiền điện tử. Vào năm 2017, anh đã tham gia vào việc quảng cáo cho công ty khởi nghiệp ICO Stox. Hai năm sau, nền tảng và người sáng lập của nó bị buộc tội tham ô. Người dùng đã mất hơn 4,6 triệu đô la.

Võ sĩ cũng tham gia quảng bá ICO Centra Tech. Dự án lừa đảo này đã lừa được rất nhiều người dùng. Người sáng lập của nó đã bị kết án 8 năm. Và võ sĩ, người từng là gương mặt đại diện cho startup, đã bị phạt 614.000 USD.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận