Trang chủ Đầu tư NANO tăng giá và tạo cơ hội cho các nhà đầu tư mới

NANO tăng giá và tạo cơ hội cho các nhà đầu tư mới

bởi Tố Nga

Sau dòng tweet của Elon Musk về Bitcoin và các vấn đề của nó với môi trường, Bitcoin bất ngờ giảm giá cùng với các loại tiền điện tử khác. Mặc dù tiền điện tử có giá trị cao nhất bị mất giá, nhưng các loại tiền kỹ thuật số khác lại tăng giá chóng mặt.

Trong số những người chiến thắng của phong trào sinh thái này là NANO, một loại tiền điện tử tự đánh dấu là “bền vững”. Được thúc đẩy bởi những lời động viên của Musk trên SNL, tiền điện tử này đã tăng giá gần gấp đôi. Tiền điện tử này đã tăng từ giá trị 8,44 đô la lên 16,32 đô la trong vòng chưa đầy 12 giờ, một cột mốc quan trọng đối với altcoin.

Phong trào mà Musk gây ra trong tiền điện tử rất ấn tượng, đó là lý do tại sao những người đam mê tiền điện tử dự đoán rằng nó sẽ không tồn tại lâu. Đối với các nhà đầu tư đã cập nhật tin tức và mua NANO, họ được hưởng lợi từ sự tăng vọt đó. Nhưng, có thể tiền mã hóa sẽ không duy trì được giá trị đó mà sẽ giảm trong vài ngày tới.

Công cụ phân tích, Vortecs Score, không có câu trả lời chính xác cho tất cả những nghi ngờ xoay quanh đồng tiền mã hóa này và giá trị hiện tại của nó. Tuy nhiên, nó đã phân tích tất cả các trạng thái mà tiền điện tử đã có kể từ khi được tạo ra với tên gọi Raiblocks vào năm 2015. Tiền điện tử đã đổi tên thành NANO vào năm 2018 và kể từ đó, nó đã có một phần giá trị.

Vốn hóa của NANO theo thứ tự cho đến ngày 13 tháng 5 khi nó tăng theo cấp số nhân. Thị trường tiền điện tử đã đánh dấu mức giá này như một cột mốc quan trọng vì tiền điện tử này đã đạt mức cao nhất mọi thời đại.

NANO tham gia cuộc biểu tình

Có nhiều cách để các nhà đầu tư tiền điện tử có thể bắt đầu cuộc tuần hành của họ với NANO để tham gia vào cuộc biểu tình hiện tại. Đầu tiên là dựa trên phản ứng tự động với tin tức để kiếm lợi nhuận từ sự gia tăng bất ngờ. Tùy chọn thứ hai là mua tiền điện tử và suy đoán khi giá trị của nó sẽ giảm để bán nó nhanh chóng. Mặc dù thu nhập mỗi lần mua / bán tiền điện tử không cao, nhưng có lẽ đây là kịch bản an toàn nhất.

Tiền điện tử vẫn đang ở đỉnh cao về vốn hóa của nó, vì vậy bạn nên mua token. NANO có khả năng đạt thêm một vài điểm về giá trị trước khi giảm mạnh và đánh vào các nhà giao dịch không đầu cơ. NANO là một mã thông báo rất dễ bay hơi, giống như các loại tiền thay thế khác, có thể tham gia vào giải đấu các loại tiền điện tử phổ biến nếu các khoản đầu tư tăng lên.

Các mã thông báo không thể thay thế cũng đã giành được cổ phần trong tiền điện tử vì rất thân thiện với môi trường và tương tác. Một số mã thông báo này cũng có thể nâng cao thị trường phi tập trung, mang lại lợi nhuận cho các thương gia.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận