Trang chủ Công nghệ Low Orbit Crypto Cannon DeFi : Loại giao thức DeFi giảm phát mới

Low Orbit Crypto Cannon DeFi : Loại giao thức DeFi giảm phát mới

bởi Minh Nam

Giao thức Low Orbit Crypto Cannon DeFi là một dự án tương đối mới mà các chức năng cốt lõi của hệ sinh thái vẫn chưa được làm sáng tỏ hoàn toàn.

Giao thức Low Orbit Crypto Cannon đang giới thiệu một loại giao thức tài chính phi tập trung giảm phát (DeFi) mới với các sản phẩm hướng tới cộng đồng. Về cơ bản, Low Orbit Crypto Cannon (LOCC) là một token giảm phát tiền điện tử được khởi chạy với quyền truy cập mở và bán trước công bằng.

Hệ sinh thái LOCC được xây dựng trên đỉnh chuỗi khối Ethereum và được cung cấp bởi các hợp đồng thông minh đơn giản nhưng hiệu quả. Các token LOCC có thể được khóa trong việc đặt cược, mở ra cơ hội duy nhất cho các HODLer đồng xu. Giao thức LOCC tạo phí bất cứ lúc nào giao dịch xảy ra và trong khi một phần phí bị đốt, phần còn lại được trao cho người nắm giữ / người phân phối token, được gọi là Phi hành gia thông qua một quy trình có tên là ‘Propulsion’ trên trang web của họ.

Phi hành gia may mắn được chọn ngẫu nhiên để đẩy mỗi 276 khối ETH, đồng nghĩa với mỗi 60 phút. Các token LOCC có tổng nguồn cung là 1.000 và nguồn cung lưu hành hiện tại là 800. Chính xác 5% tổng số tiền được sử dụng trong một giao dịch bị đốt cháy khỏi nguồn cung lưu hành, trong khi 5% được sử dụng để thưởng cho một phi hành gia. Nhu cầu giảm phát của các token đến mức 500 LOCC sẽ bị đốt cháy và 500 còn lại là nguồn cung lưu hành. Hiện tại, khoảng 34.41966044 token LOCC đã bị cháy.

Lộ trình Giao thức DeFi Quỹ đạo Thấp

Giao thức Low Orbit Crypto Cannon DeFi là một dự án tương đối mới mà các chức năng cốt lõi của hệ sinh thái vẫn chưa được làm sáng tỏ hoàn toàn. Có một lộ trình chi tiết được phác thảo trên trang web của dự án sẽ kéo dài trong suốt một năm. Trong số các mốc đã đặt ra cho Quý 2 năm 2021 đã đạt được bao gồm nhưng không giới hạn:

  • Kiểm toán Token tiền điện tử có quỹ đạo thấp (ERC-20) và Hợp đồng đề xuất quỹ đạo thấp;
  • Việc triển khai Token tiền điện tử có quỹ đạo thấp trên Mạng Ethereum dưới dạng token ERC-20 với nguồn cung cấp tối đa là 1000 đô la LOCC;
  • Việc triển khai Hợp đồng đề xuất quỹ đạo thấp để thu phí từ mỗi lần chuyển tiền trên token $LOCC;
  • Bắt đầu bán trước token LOCC trên Unicrypt Launchpad như một đợt bán công khai để khởi động tính thanh khoản của nhóm tài sản và giao thức;

Việc niêm yết trên CoinMarketCap diễn ra vào thứ Ba, ngày 18 tháng 5, điều này đã tạo ra một số chuyển động giá tích cực.

Vào quý thứ ba của năm, giao thức LOCC sẽ tìm cách khởi chạy Nền tảng DAO cho Quản trị và các quyết định dựa vào cộng đồng hơn cho sự phát triển giao thức dự kiến ​​và sự ra mắt của DApp để theo dõi các khoản phí đã thu, trạng thái đốt cháy và hơn thế nữa số liệu thống kê về hệ thống giảm phát cung ứng. Giao thức được lập hóa đơn để khởi chạy một ứng dụng di động sẽ giúp người dùng theo dõi phần thưởng động cơ LOCC của họ và các ưu đãi khác.

Trong quý cuối cùng của năm và quý 1 năm 2022, giao thức sẽ tìm cách thúc đẩy các dịch vụ của mình thông qua các đóng góp sâu sắc của cộng đồng. Các ứng dụng cho các sàn giao dịch tập trung lớn cũng sẽ được theo đuổi tại thời điểm này để tăng khả năng hiển thị. Trong ba tháng kết thúc vào tháng 3 năm 2022, nền tảng hy vọng sẽ đạt được chức năng tối đa.

Nhóm nghiên cứu đằng sau dự án LOCC, mặc dù ẩn danh, đã được Unicrypt xác minh KYC, tạo thêm uy tín. Dự án có một cộng đồng đang phát triển trên khắp các kênh truyền thông xã hội và đang trong giai đoạn đầu phát hành. Token LOCC dự kiến ​​sẽ sớm được niêm yết trên CoinGecko, điều này sẽ mang đến cho những người đam mê tiền điện tử cơ hội thêm nó vào danh sách theo dõi của họ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận