Trang chủ Phân tích Lợi thế của tiền điện tử so với tiền tệ Fiat do ngân hàng phát hành

Lợi thế của tiền điện tử so với tiền tệ Fiat do ngân hàng phát hành

bởi Đông Nghi

Trong một thời gian dài, những người biết ít về tiền điện tử đã coi nó như một thực thể bất chính và đen tối. Có một thực tế là tiền điện tử cũng đang được sử dụng cho các hoạt động bất hợp pháp, nhưng cũng có một thực tế là các loại tiền pháp định có liên quan nhiều hơn đến điều tương tự. Để xóa bỏ nỗi sợ hãi về tiền điện tử và nâng cấp hình ảnh của nó, Giám đốc điều hành Aurix, Majed Mohsen đã thiết kế nền tảng này.

Anh ấy muốn mọi người coi tiền điện tử như một cổng thanh toán, tốt hơn hệ thống hiện tại. Để cải thiện tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử, Majed Mohsen đã giới thiệu các tính năng hấp dẫn vào nền tảng Aurix.

Tại sao tiền điện tử lại áp đảo tiền tệ fiat?

Nếu chúng ta xem một nghiên cứu chi tiết giữa việc sử dụng bất hợp pháp tiền điện tử và việc sử dụng tiền tệ fiat để mua cần sa, có thể thấy sự khác biệt rất lớn:

Advantage of Cryptocurrency Over Bank Issued Fiat Currencies 2

Từ hai hình ảnh trên, rõ ràng là toàn bộ phần tiền điện tử được sử dụng cho mục đích bất hợp pháp hầu như không khớp với thị trường cần sa. Người ta có thể tưởng tượng số lượng tiền tệ fiat đang được sử dụng cho các mục đích bất hợp pháp.

Vì vậy, tiền điện tử áp đảo fiat theo vô số cách:

  1. Không thể kiểm soát tiền điện tử, tức là không ai có thể tạo thêm bất cứ khi nào họ muốn. Đây là lý do tại sao tiền điện tử không bị lạm phát và đây là một yếu tố rất lớn cho việc chấp nhận tiền điện tử. Tiền điện tử có nguồn cung hạn chế và nếu bất kỳ ai cố gắng can thiệp vào blockchain, thì toàn bộ mạng lưới tiền điện tử được thiết kế để tự bảo vệ.
  2. Thực tế so sánh, tiền điện tử thuận tiện hơn nhiều vì không cần phải đến ngân hàng hoặc yêu cầu phê duyệt hoặc điền vào các biểu mẫu. Do đó, vào cuối ngày, các giao dịch tiền điện tử dễ bắt đầu hơn và không yêu cầu sự tham gia của bên thứ ba.
  3. Một ngân hàng bao gồm các khoản phí không cần thiết cho mỗi dịch vụ mà họ cung cấp. Ngay cả thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng đôi khi cũng có thể bị tính phí. Nhưng khi nói đến tiền điện tử, mọi thứ đều miễn phí hoặc có chi phí tối thiểu.

Hệ sinh thái Aurix là hệ thống tiền tệ của kỷ nguyên mới

Giám đốc điều hành Aurix, Majed Mohsen, với tư duy xuất sắc của mình, đã đưa tất cả các giải pháp lại với nhau thành một sản phẩm duy nhất. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng nhất của Hệ sinh thái Aurix:

  1. Aurix Chain và DeFi Cashbacks: Aurix chain là blockchain mà sàn giao dịch Aurix hoạt động. Nó hỗ trợ các dịch vụ tài chính phi tập trung và tất cả các giao dịch một cách an toàn. DeFi thực hiện các giao dịch một cách độc lập, không phụ thuộc vào hoạt động và quyền của công ty. Và hệ thống này được thiết kế mạnh mẽ đến mức ngay cả khi Aurix không còn tồn tại trong bất kỳ trường hợp nào, chuỗi sẽ tiếp tục chuyển tiền hoàn lại của người dùng một cách hợp lý.
  2. Các plug-in Aurix: Để áp dụng tiền điện tử trong thế giới thương mại điện tử, Aurix đã phát triển một giải pháp phù hợp với hầu hết mọi hệ thống, tức là các plug-in Aurix. Nó cho phép người dùng và doanh nghiệp nhận, chấp nhận và áp dụng tiền điện tử trong thực tế. Và đó cũng là miễn phí.
  3. Token Aurix và thẻ Mastercard / Visa: Giám đốc điều hành Aurix, Majed Mohsen, đã mang token Aurix để cải thiện các token trao đổi tiền điện tử khác trên thị trường. Công ty cung cấp thêm lợi ích cho khách hàng của mình trong khi thanh toán cho người bán hoặc nhà cung cấp bằng cách sử dụng token Aurix như phí giao dịch thấp, hoàn tiền và hơn thế nữa.
  4. Aurix Exchange: Aurix Exchange thực hiện các giao dịch nhanh chóng với tính thanh khoản cao nhất. Người dùng có thể rất dễ dàng mua và bán bất kỳ số lượng tiền xu nào trong vài giây. Aurix Exchange rất minh bạch và cung cấp cho người dùng tất cả dữ liệu cần thiết trên giao diện tuyệt vời của họ.

Phần kết luận

Dưới sự lãnh đạo sáng suốt, tầm nhìn tuyệt vời và tư duy sáng tạo của Giám đốc điều hành của công ty, Majed Mohsen, Aurix đã chế ngự hệ thống ngân hàng truyền thống bằng cách thiết lập hệ sinh thái Aurix. Nó đảm bảo trao đổi an toàn nhất bằng cách sử dụng chuỗi Aurix với việc hoàn tiền thường xuyên và các lợi ích bổ sung. Họ quan tâm đến người dùng của mình và do đó quyết tâm cung cấp các dịch vụ tốt nhất. Hệ thống này sẽ xóa bỏ tất cả sự mâu thuẫn của tiền tệ fiat truyền thống bằng cách đảm bảo việc áp dụng tiền điện tử một cách thích hợp để làm cho thế giới độc lập hơn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận