Trang chủ Công nghệ Khi thị trường sụt giảm, Ren tăng cường thanh khoản DeFi thông qua Fantom, tích hợp Polygon

Khi thị trường sụt giảm, Ren tăng cường thanh khoản DeFi thông qua Fantom, tích hợp Polygon

bởi Đông Nghi

Việc tích hợp có thể mang lại các tài sản mới cho các nền tảng DeFi phổ biến trong bối cảnh thị trường đang giảm mạnh.

Khi thị trường tài sản kỹ thuật số chịu một đợt thoái lui trên diện rộng, giao thức cầu nối chuỗi chéo Ren đã công bố tích hợp với các chuỗi Fantom và Polygon tương thích với EMV có thể tăng cường tính thanh khoản trên toàn hệ sinh thái DeFi.

Trong một bài đăng trên blog vào thứ Sáu, Ren đã thông báo rằng cầu RenVM hiện hỗ trợ chuyển bốn loại tiền điện tử phổ biến sang Fantom, bao gồm Bitcoin, DOGE và ZEC. Ba tài sản cầu nối bổ sung của Fantom cũng đang đến, bao gồm Filecoin và LUNA. Tương tự như vậy, trong một bài đăng vào thứ Tư, Ren đã công bố tích hợp bảy tài sản tương tự với Polygon:

Thông báo của Fantom cũng lưu ý rằng Ren “hiện đang làm việc để thêm các tài sản dựa trên Ren vào Curve, QuickSwap, BadgerDAO, v.v.” Trong khi Ren đóng vai trò là cầu nối giữa các chuỗi, sự hợp tác gần đây với BadgerDAO trên Ethereum đã chứng minh rằng quan hệ đối tác với giao thức DeFi có thể thúc đẩy phí và khối lượng giao thức cho tất cả các bên. Trong trường hợp của Badger, chức năng cầu nối và gửi tiền bằng một cú nhấp chuột đã đưa kho tiền WBTC của Badger lên một phần tư tỷ TVL.

Theo Chris Spadafora của BadgerDAO, 150 triệu đô la BTC đã được chuyển qua cầu giao thức chung.

Sidechains như Fantom và Polygon ngày càng trở nên có nhu cầu trong những tháng gần đây khi các nhà phát triển, nhà đầu tư và nông dân tìm cách thoát khỏi phí gas cao của Ethereum. Trước sự sụt giảm thị trường gần đây, các chuỗi tương thích với EMV đóng vai trò chủ trì cho việc triển khai các giao thức DeFi gốc Ethereum chính và các mã thông báo sidechain như MATIC đã được chứng minh là một trong những chuỗi có khả năng phục hồi tốt nhất đối với hành động giá giảm gần đây.

Một tài khoản cộng đồng Fantom nổi tiếng đã ca ngợi cây cầu không tin cậy là “chén thánh” cho chuỗi, lưu ý rằng cây cầu có tiềm năng tăng cường đáng kể các chỉ số tổng giá trị bị khóa (TVL) cho các giao thức DeFi khác nhau của Fantom, bao gồm SushiSwap, Curve và C.R.E.A.M.

Ren COO Michael Burgess cho biết trong một bài đăng trên blog: “Việc bổ sung Fantom sẽ mang lại lợi ích to lớn cho mỗi giao thức bằng cách mang lại nhiều tiện ích hơn cho Fantom và thậm chí tăng tốc độ thông qua RenVM. “Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi điều này được phát hành trực tiếp, vì nó sẽ giúp tăng cường tiện ích cho toàn bộ hệ sinh thái DeFi.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận