Trang chủ CoinAltcoin Hơn 20 tỷ đô la bị xóa sổ khỏi thị trường Dogecoin sau màn trình diễn SNL của Elon Musk

Hơn 20 tỷ đô la bị xóa sổ khỏi thị trường Dogecoin sau màn trình diễn SNL của Elon Musk

bởi An Bằng

Buổi biểu diễn SNL có sự góp mặt của Tỷ phú Elon Musk hay ông thích gọi là “the DogeFather” đã bắt đầu vào đêm qua. Musk và khách mời âm nhạc Miley Cyrus đã gây chú ý khi cả hai cùng biểu diễn chương trình tôn vinh ngày của mẹ và đóng nhiều vai trong các buổi biểu diễn sân khấu khác nhau, tất cả đều được khán giả đón nhận tích cực.

Musk gây ấn tượng với những người yêu DOGE trên SNL

Musk đã chơi “Wario” một bước ngoặt cho loạt trò chơi nền tảng Super Mario, anh ấy cũng chơi Cowboy Standoff, và đáng nhớ nhất, ít nhất là với những người hâm mộ Doge, Llyod Ostertag, một chuyên gia tài chính, người tiếp tục giải thích về tiền điện tử trên tin tức ở cấp độ cơ bản .

Llyod Ostertag, do Musk đóng, đã đưa ra một điểm cần lưu ý về cách các loại tiền điện tử như Bitcoin và đặc biệt là DOGE, đã tăng vọt lên mức cao đáng khen ngợi trong những tháng qua. Mặc dù gần đây Musk đã cảnh báo Dogecoiners nên cẩn thận với thị trường, nhưng ông vẫn chắc chắn rằng tài sản này sẽ lên mặt trăng.

Khi được người phỏng vấn hỏi Dogecoin là gì, một trong những câu trả lời đáng chú ý của Musk là “Nó [DogeCoin] là một phương tiện tài chính không thể ngăn cản sẽ tiếp quản thế giới.”

Các câu trả lời đáng chú ý khác đã chứng minh rằng sự quan tâm của Musk đối với tài sản là không thay đổi, bao gồm việc anh ấy nói rằng Dogecoin thực như một đồng đô la. Khi định nghĩa DOGE, anh ấy cũng không quên bổ sung rằng mặc dù Dogecoin khởi đầu chỉ là một đồng meme trên internet, nhưng giờ đây nó đã “phát triển theo một cách rất thực tế”. Ông kết thúc cuộc phỏng vấn với một cụm từ được sử dụng để mô tả chuyển động tăng giá của tài sản, đặc biệt là DogeCoin trong trường hợp này là đỉnh. “Đến mặt trăng.” Tỷ phú la lên.

Màn trình diễn của Musk rất xuất sắc nhưng Dogecoin dường như không hoạt động tốt

Một phần công bằng của cộng đồng tiền điện tử đã lên Twitter để ghi nhận tất cả các màn trình diễn của Musk vô cùng xuất sắc như thế nào. Nhiều người ủng hộ DOGE đã nhanh chóng đưa ra các tweet lạc quan với hy vọng rằng tài sản sẽ tăng lên mức cao mới sau màn trình diễn của Musk. Nhưng trường hợp ngược lại lần này vì meme coin bắt đầu chiếm vị trí sau cho đến khi có tới 38% giá trị của tài sản bị mất.

Dogecoin đã giảm xuống mức thấp nhất là 0,42 đô la, sau khi chạm mức cao gần đây là 0,73 đô la. Mặc dù DOGE đã điều chỉnh các khoản lỗ nhẹ và rút xuống mức 0,48 đô la, động thái này vẫn chưa đủ thuyết phục để các nhà phân tích suy đoán rằng tài sản này đang trên đà phục hồi.

Dogecoin Shaves Off Nearly 40% After Elon Musk's SNL Performance
Biểu đồ DOGEUSD theo TradingView

Theo báo cáo cuối cùng của chúng tôi, các nhà đầu tư suy đoán rằng một đợt bán tháo sẽ diễn ra trước hiệu suất và thay vào đó, Bitcoin sẽ tăng vọt, mặc dù một số người nhấn mạnh rằng Dogecoin sẽ thực sự bùng nổ và có thể đạt $ 1. Trong khi DOGE vẫn nằm trong vùng giảm giá, vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra đối với tài sản trong tương lai.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận