Trang chủ Công nghệBlockchain holoride tích hợp với Elrond để mang lại blockchain và NFT cho trải nghiệm XR

holoride tích hợp với Elrond để mang lại blockchain và NFT cho trải nghiệm XR

bởi Tiến Mạnh

holoride, một công ty công nghệ thực tế mở rộng (XR) tạo ra trải nghiệm XR trong xe, gần đây đã công bố quan hệ đối tác với Elrond, một nhà phát triển nền tảng blockchain, để cho phép triển khai công nghệ blockchain và NFT.

holoride là công ty công nghệ đầu tiên trên thế giới xây dựng “nền tảng phương tiện truyền thông trên xe nhập vai”. Công ty thực hiện điều này bằng cách xử lý dữ liệu dựa trên chuyển động và vị trí, chẳng hạn như phản hồi xúc giác từ việc tăng tốc và lái trong thời gian thực, cho phép tạo nội dung có thể điều chỉnh chi tiết theo chuyển động của xe, thời gian di chuyển và khoảng cách tuyến đường.

Quan hệ đối tác là giai đoạn tiếp theo trong các sáng kiến ​​trước khi ra mắt của Holoride. Lần đầu tiên được công bố tại CES 2019, một buổi giới thiệu ngành công nghệ do Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng sản xuất, holoride có trụ sở tại Đức và được thành lập vào cuối năm 2018 bởi Nils Wollny, Marcus Kuehne và Daniel Profendiner.

Audi, một nhà sản xuất ô tô châu Âu, nắm giữ cổ phần thiểu số trong công ty khởi nghiệp và là một trong những nhà đầu tư ban đầu của công ty sau đợt mở bán vào năm 2018. Công ty công nghệ này gần đây đã đóng 12 triệu đô la thông qua vòng gọi vốn Series A vào tháng 4.

“Chúng tôi rất vui khi khám phá tiềm năng của blockchain với holoride. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng tất cả là nhằm tạo ra những trải nghiệm có ý nghĩa và lấy khách hàng làm trung tâm. Trong tương lai, điều này sẽ trở nên quan trọng hơn và là một yếu tố khác biệt lớn. Khoản đầu tư của Audi vào sáng kiến ​​này thể hiện một bước đi theo hướng đó.”

chia sẻ Sven Schuwirth, SVP về Trải nghiệm Kỹ thuật số tại AUDI AG.

Việc tích hợp với blockchain Elrond vào ngăn xếp công nghệ của nó nhằm mục đích mang lại sự minh bạch dựa trên blockchain cho hệ sinh thái của các nhà sản xuất xe hơi và người sáng tạo nội dung. Việc tích hợp sẽ cho thấy holoride triển khai công nghệ blockchain của Elrond cho nền tảng truyền thông phong phú của nó, làm nổi bật các đặc điểm an toàn, bất biến và phi tập trung mà sự hợp nhất như vậy sẽ mang lại.

Công ty cũng tiết lộ rằng họ có kế hoạch sử dụng NFT (mã thông báo không thể thay thế) như một cách để khuyến khích các nhà phát triển và người sáng tạo nội dung trên nền tảng holoride, mở ra một nguồn doanh thu mới từ việc mua mã thông báo, cũng như một phương tiện thu hút người dùng và hành khách những người muốn tùy chỉnh trải nghiệm XR của họ.

“Khi chúng tôi muốn mở rộng trên các thị trường toàn cầu, công nghệ blockchain và NFT giúp chúng tôi mở rộng quy mô trong khi đảm bảo tính toàn vẹn của phương pháp tiếp cận bất khả tri tập trung vào nhà phát triển và nhà sản xuất ô tô”,

Nils Wollny, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của holoride chia sẻ.

“Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho thời gian vận chuyển có giá trị hơn đối với mọi người. Thông qua NFT, chúng tôi hình dung mức độ cá nhân hóa cao nhất cho người dùng trong khi cung cấp trải nghiệm XR độc nhất vô nhị với cơ hội kiếm tiền hấp dẫn cho các đối tác của chúng tôi.”

Wollny cho biết thêm.

Elrond, công ty phát triển cơ sở hạ tầng blockchain được holoride chọn làm đối tác để xây dựng sự tích hợp này, cung cấp tốc độ, khả năng mở rộng, bảo mật và hiệu quả năng lượng cho sáng kiến, tạo ra một mạng lưới quy mô internet cho holoride được cung cấp bởi ‘Bằng chứng cổ phần an toàn’. giảm và thực tế loại bỏ lãng phí tính toán trong khi giảm chi phí giao dịch xuống mức không đáng kể.

“holoride đang ở một vị trí độc đáo để hình dung lại phương tiện kỹ thuật số và tính di động bằng cách kết nối chúng bằng công nghệ blockchain. Sự đơn giản trực quan của Elrond sẽ giúp mọi người dùng tham gia liền mạch và an toàn trên nền tảng công nghệ mới thú vị này.” Giám đốc điều hành Elrond và đồng sáng lập Beniamin Mincu đã chia sẻ.

Nền tảng blockchain của Elrond cũng có tính năng sharding trạng thái thích ứng, công nghệ blockchain độc quyền của nó kết hợp cả ba loại sharding (Trạng thái, Giao dịch và Sharding mạng) để cải thiện giao tiếp chuỗi thông qua xử lý song song.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận