Trang chủ CoinAltcoin Hiện có hàng triệu ví ADA đang hoạt động trên mạng Cardano

Hiện có hàng triệu ví ADA đang hoạt động trên mạng Cardano

bởi Bình An

Cộng đồng Cardano có một lý do khác để ăn mừng. Mạng cuối cùng đã đạt được cột mốc quan trọng là 1 triệu ví ADA.

Không có gì bí mật khi ADA đã xuất hiện trên các tiêu đề cuối cùng sau khi đồng tiền này đạt được lợi nhuận lớn trong vài tuần qua.

Biểu đồ ADAUSD theo TradingView

Hiện tại, ADA đang giao dịch ở mức 1,5 đô la, một giá trị tương đối hợp lý mặc dù đã mất khoảng 30% so với vị trí trước đó trong tuần trước. Điều này có thể hiểu được vì toàn bộ thị trường tiền điện tử, dẫn đầu là Bitcoin, hiện đang cố gắng phục hồi sau sự sụp đổ do Elon-Musk gây ra.

Đánh cược

Số lượng ví ADA trên mạng Cardano tăng theo cấp số nhân có thể là do bản nâng cấp gần đây đã giới thiệu chức năng hợp đồng thông minh trên mạng.

Giờ đây, những người nắm giữ ADA có thể tham gia các nhóm cổ phần và kiếm lãi từ khoản đầu tư của họ khi họ hỗ trợ mạng lưới. Hiện tại, ADA trị giá khoảng 33,95 tỷ đô la được nắm giữ trong các nhóm cổ phần trên toàn thế giới. Con số đó chiếm 70% tổng số tiền ADA đang tồn tại và chúng được nắm giữ trong khoảng 2.500 nhóm cổ phần.

Từ thiện trên Cardano

Thậm chí nhiều hơn, khoảng nửa tỷ ADA trị giá được dành cho các hoạt động hướng tới từ thiện, với bất kỳ khoản lãi nào thu được từ ADA đặt cọc sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện. Cardano đã xác định hơn 100 tổ chức từ thiện sẽ được hưởng lợi từ sáng kiến ​​này.

Để tuyên bố sâu hơn về cam kết của mình đối với tầm nhìn này, Cardano đang cộng tác với các tổ chức phi chính phủ như ‘Save the Children’ để cho phép tổ chức này nhận các khoản đóng góp trong ADA mà không cần phải chuyển đổi bằng fiat trước. Điều này có nghĩa là người dùng Cardano có thể quyên góp ADA của họ trực tiếp mà không cần liên quan đến bất kỳ cơ sở fiat nào và đó là một sự phát triển tuyệt vời.

Gần 2.000 nhà phát triển

Rõ ràng là mạng Cardano đã nổi tiếng khá muộn và nhiều nhà phát triển đã đổ xô vào để hưởng lợi từ mạng có sức chứa lớn.

Cộng đồng Cardano ước tính rằng hơn 1.500 nhà phát triển đã tham gia Chương trình tiên phong của Plutus. Trên thực tế, một số nhà phân tích đã được trích dẫn nói rằng nhiều nhà phát triển sẽ rời khỏi các blockchain khác để chuyển sang Cardano.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận