Trang chủ Phân tích Hệ sinh thái chuỗi Aurix giải quyết các vấn đề của việc áp dụng dòng tiền điện tử

Hệ sinh thái chuỗi Aurix giải quyết các vấn đề của việc áp dụng dòng tiền điện tử

bởi Băng Tâm

Nhiều vấn đề đã cản trở việc áp dụng chính thống tiền điện tử và blockchain. Hệ sinh thái chuỗi Aurix cung cấp các giải pháp hiệu quả và hiệu quả nhất cho các vấn đề của việc áp dụng chính thống. Nó có tiềm năng cung cấp sự đơn giản mà ngành công nghiệp tiền điện tử còn thiếu. Mục tiêu chính của dự án Aurix là làm cho ngành công nghiệp tiền điện tử trở nên minh bạch hơn và thân thiện với người dùng. Điều này nhằm đảm bảo rằng bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tham gia thị trường và giao dịch mà không gặp trở ngại nào.

Các giải pháp của hệ sinh thái chuỗi Aurix cho các vấn đề của việc áp dụng chính thống tiền điện tử vượt ra ngoài khả năng tiếp cận dễ dàng với các quỹ tiền điện tử. Nó cũng không chỉ cung cấp các tùy chọn trao đổi tốt. Trước khi khám phá các giải pháp hệ sinh thái chuỗi Aurix này, chúng ta hãy xem xét những thách thức của việc áp dụng tiền điện tử chính thống.

Những thách thức của việc áp dụng chính thống tiền điện tử

Không có thẻ Visa / Mastercard cho các giao dịch tiền điện tử

Chúng tôi hiện đang ở thời điểm mà bạn có thể thực hiện các giao dịch không dùng tiền mặt bằng thẻ tín dụng. Rất khó để đạt được sự chấp nhận chính thống của tiền điện tử nếu thẻ Visa / Mastercard cho các giao dịch tiền điện tử không khả dụng. Do đó, để ngành công nghiệp tiền điện tử đạt được sự chấp nhận chính thống, mọi người cần phải có thẻ tín dụng được hỗ trợ bằng tiền điện tử cho các giao dịch của họ. Hãy tưởng tượng bạn đang cố gắng mua một sản phẩm từ Amazon mà không cần có thẻ tín dụng.

Nút thắt cổ chai cho thương mại điện tử và các doanh nghiệp khác

Đối với thương mại điện tử và các doanh nghiệp khác, việc chấp nhận tiền điện tử làm phương tiện thanh toán đòi hỏi họ phải có một hệ thống được sắp xếp hợp lý. Một hệ thống chuyên biệt như vậy đi kèm với nhiều nút thắt cổ chai; do đó các doanh nghiệp này sẽ không muốn chấp nhận các giao dịch tiền điện tử. Để một doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, cần phải có một số plugin nhất định. Tuy nhiên, hầu hết các dự án tiền điện tử không xem xét giải quyết vấn đề này.

Hầu hết các hệ sinh thái tiền điện tử đều khó sử dụng

Một trở ngại lớn khác đối với việc áp dụng tiền điện tử chính thống là sự phức tạp của hầu hết các hệ sinh thái tiền điện tử. Mọi người muốn có một hệ thống mà họ có thể hoạt động dễ dàng và liên tục để thực hiện các giao dịch của họ. Nếu ngành công nghiệp tiền điện tử hy vọng đạt được sự chấp nhận chính thống, thì cần phải đơn giản hóa hệ sinh thái tiền điện tử cho người dùng bình thường.

Chi phí giao dịch cao

Hãy tưởng tượng một tình huống mà bạn muốn mua một tách cà phê và chi phí giao dịch trên hệ thống blockchain cao hơn giá của một tách cà phê. Đây là một vấn đề lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Mặc dù nhiều dự án tiền điện tử và blockchain đang phát triển các hệ thống có phí giao dịch thấp — các nền tảng hàng đầu tính phí giao dịch.

Giải pháp Hệ sinh thái Chuỗi Aurix

Hệ sinh thái Aurix Chain cung cấp thẻ Visa / Mastercard hoàn tiền DeFi

Một cách mà hệ sinh thái chuỗi Aurix tìm cách giải quyết việc áp dụng chính thống tiền điện tử là cung cấp thẻ tín dụng. Những thẻ này sẽ không chỉ được sử dụng để giao dịch đơn thuần, nó còn đi kèm với tính năng hoàn tiền DeFi. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể được thanh toán khi họ giao dịch với Aurix Visa / Mastercards của họ. Chủ thẻ có thể thanh toán bằng tiền điện tử ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

Loại bỏ tắc nghẽn cho thương mại điện tử và các doanh nghiệp khác

Hệ sinh thái chuỗi Aurix có một giải pháp được thiết kế đặc biệt cho các vấn đề nút cổ chai mà thương mại điện tử phải đối mặt và các doanh nghiệp khác hy vọng chấp nhận tiền điện tử. Để đảm bảo rằng các giao dịch được diễn ra liền mạch, Aurix đã tạo ra một plug-in cửa hàng duy nhất phù hợp với hầu hết mọi hệ thống.

Nền tảng dễ dàng và thân thiện với người dùng

Một trong những mục tiêu của hệ sinh thái Aurix là tạo ra một nền tảng thân thiện với người dùng mà một người bình thường có thể dễ dàng sử dụng. Nếu ngành công nghiệp tiền điện tử phải đạt được sự chấp nhận chính thống, thì người dùng cần phải tìm các nền tảng dễ sử dụng. Có một nền tảng thân thiện với người dùng là một cách hiệu quả để hệ sinh thái chuỗi Aurix giải quyết vấn đề áp dụng chính thống.

Cung cấp hoàn tiền cho người dùng mà không tính phí giao dịch

Trước khi ai đó có thể rời bỏ những gì họ quen thuộc để tham gia vào một thực thể rời rạc, họ cần thấy một số khuyến khích. Hệ sinh thái chuỗi Aurix cung cấp các ưu đãi như hoàn tiền và không tính phí giao dịch. Khoản tiền hoàn lại DeFi được cung cấp bởi chuỗi Aurix là lần đầu tiên thuộc loại này trong ngành tiền điện tử.

Phần kết luận

Bài viết này cho thấy rõ ràng rằng các giải pháp hệ sinh thái chuỗi Aurix được thiết kế tốt để giải quyết các vấn đề của việc áp dụng tiền điện tử chính thống. Mặc dù dự án tương đối mới trên thị trường, nhưng các giải pháp Aurix có thể cách mạng hóa ngành công nghiệp tiền điện tử.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận