Trang chủ CoinBitcoin Goldman Sachs mở quyền truy cập phái sinh Bitcoin cho nhà đầu tư

Goldman Sachs mở quyền truy cập phái sinh Bitcoin cho nhà đầu tư

bởi Đông Nghi

Khi nhu cầu của các tổ chức đối với Bitcoin tiếp tục mở rộng, Goldman Sachs, một tổ chức tài chính hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã mở đợt chào bán các hợp đồng kỳ hạn không thể chuyển nhượng (NDF) được hỗ trợ bởi Bitcoin cho các nhà đầu tư Phố Wall.

Các hợp đồng dựa trên hợp đồng tương lai Bitcoin của Chicago Mercantile Exchange (CME) Group, trong một hàng rào chiến lược chống lại sự biến động của Bitcoin. Các hợp đồng sẽ được xử lý thông qua giao dịch với công ty thương mại Cumberland DRW là đối tác thương mại chính thức của nó. Động thái này lần đầu tiên được tiết lộ trong một tweet của Matt Leising của Bloomberg.

Được thành lập vào năm 1869, Goldman Sachs hiện là ngân hàng lớn thứ năm ở Hoa Kỳ và có sự hiện diện toàn cầu cho bốn đơn vị kinh doanh: ngân hàng đầu tư, thị trường toàn cầu, quản lý tài sản và Goldman Sachs Capital Partners, chi nhánh cổ phần tư nhân của công ty đầu tư cho các tổ chức khách hàng. Công ty lần đầu tiên cho thấy những dấu hiệu về sự quan tâm của họ đối với giao dịch Bitcoin vào năm 2018.

Sản phẩm phái sinh Bitcoin mới này của Goldman Sachs đã được giới thiệu mà không cần thông báo thông qua một đợt ra mắt mềm vào tháng 3 để kiểm tra khả năng tồn tại của nó. Công ty tài chính chưa hoạt động trên thị trường giao ngay của Bitcoin. Đầu tuần này, Goldman Sachs đã thông báo rằng họ đã dẫn đầu một vòng đầu tư huy động được khoảng 15 triệu đô la cùng với các nhà đầu tư khác cho Coin Metrics, một công ty phân tích tiền điện tử. Người đứng đầu tài sản kỹ thuật số và các sáng kiến ​​mở rộng tiền điện tử của ngân hàng, Mathew McDermott, hiện tham gia hội đồng quản trị của công ty tiền điện tử như một phần của mối quan hệ đối tác.

Tin tức theo xu hướng giữa các tổ chức tài chính từ Phố Wall chuyển sang các vị trí chiến lược để có được chỗ đứng trong ngành tiền điện tử. CryptoDaily trước đây đã đưa tin về việc FIS và NYDIG cho phép Bitcoin truy cập vào các ngân hàng Hoa Kỳ, cũng như tin tức về việc S&P Dow Jones mở ba chỉ số mới bao gồm các bộ dữ liệu cho Ethereum và Bitcoin.

Bitcoin hiện có vốn hóa thị trường khoảng 1 nghìn tỷ đô la và hiện được giao dịch với giá khoảng 56.000 đô la vào thời điểm viết bài, theo dữ liệu tổng hợp.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận