Trang chủ CoinBitcoin Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey nói rằng ông sẽ mãi mãi làm việc để làm cho bitcoin tốt hơn

Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey nói rằng ông sẽ mãi mãi làm việc để làm cho bitcoin tốt hơn

bởi Bình An

Giám đốc điều hành Twitter và Square Jack Dorsey cho biết Bitcoin thay đổi “mọi thứ” theo hướng tốt hơn và ông sẽ làm việc “mãi mãi” để khiến bitcoin hoạt động tốt hơn.

Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey đã bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với tiền điện tử hàng đầu bitcoin trên nền tảng tiểu blog Twitter của mình, đáp lại một tweet của giám đốc tài chính Square, Amrita Ahuja.

“Chiến lược bitcoin của chúng tôi không thay đổi. Chúng tôi cam kết sâu sắc với cộng đồng này, bao gồm cả việc hướng tới một tương lai xanh hơn thông qua Sáng kiến ​​Năng lượng Sạch Bitcoin của chúng tôi, ”

bà Ahuja viết trên Twitter.

Những bình luận này được đưa ra vài ngày sau khi Tesla của Elon Musk đình chỉ các khoản thanh toán bằng bitcoin.

Tài sản Bitcoin của Square được định giá là 410 triệu đô la

Square là một công ty thanh toán kỹ thuật số được thành lập bởi giám đốc điều hành Twitter và Jim Kelvey và ra mắt vào năm 2020. Công ty được định giá hơn 100 tỷ USD vào năm 2020 đang đánh giá Bitcoin là một cơ hội đầu tư. Square đã mua tổng cộng 220 triệu đô la Bitcoin cho đến nay. Tài sản Bitcoin của nó được định giá là 410 triệu đô la. Bitcoin đã được giao dịch ở mức 48.523,20 đô la vào thứ Bảy và giảm 13% trong năm ngày qua kể từ khi Tesla thông báo loại bỏ tiền điện tử làm phương thức thanh toán. “Square đang thực hiện chính xác điều này cho bitcoin với @SqCrypto,” Jack Dorsey đã tweet vào năm ngoái.

Tesla đình chỉ tùy chọn thanh toán bằng bitcoin vì lý do môi trường

Chưa đầy hai tháng sau khi Elon Musk tuyên bố chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử hàng đầu bằng bitcoin cho xe Tesla, công ty đã ngừng hỗ trợ. Elon Musk đã thông báo rằng lý do họ tạm dừng thanh toán bằng bitcoin là vì những lo ngại về môi trường. Khai thác Bitcoin sử dụng các máy tính chuyên dụng sử dụng năng lượng lớn cho quá trình khai thác. Tuy nhiên, Tesla sẽ tiếp tục giữ lại lượng bitcoin mà họ đã mua vào tháng 1 năm nay. Nhà sản xuất ô tô điện hàng đầu đã mua số bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la vào đầu năm nay, đưa giá của đồng tiền mã hóa hàng đầu lên mức cao mới.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận