Trang chủ Phân tích Giám đốc điều hành TRON, Giám đốc điều hành Justin, nói rằng những lo ngại của Elon Musk về việc khai thác tiền điện tử là chính xác

Giám đốc điều hành TRON, Giám đốc điều hành Justin, nói rằng những lo ngại của Elon Musk về việc khai thác tiền điện tử là chính xác

bởi An Bằng

Giám đốc điều hành TRON Justin Sun đã nói rằng những lo ngại của CEO Tesla Elon Musk về việc khai thác bitcoin và những lo ngại về môi trường của nó là hợp pháp.

Tính bền vững của tiền điện tử đã là chủ đề thảo luận chính trong hai tuần qua, vì nhiều người đã chỉ ra những lo ngại về môi trường của việc khai thác tiền điện tử. Người sáng lập Tron Foundation, Justin Sun cũng đã góp tiếng nói của mình trong cuộc tranh luận. Justin Sun, nói chuyện với CNBC tại chương trình ‘Squawk on the Street’, đã thảo luận về sự biến động và triển vọng của anh ấy đối với tiền điện tử. Sun đồng ý với những lo ngại của Elon Musk về việc khai thác bitcoin.

Các dòng tweet của Musk và quyết định ngừng chấp nhận Bitcoin của Tesla đã góp phần vào sự sụp đổ

Justin Sun đồng ý rằng giám đốc Elon Musk của Tesla đã ảnh hưởng đến các vấn đề gần đây xung quanh tiền điện tử. Người sáng lập TRON cũng thừa nhận rằng các tweet của Musk và quyết định ngừng chấp nhận Bitcoin của Tesla đều góp phần vào phản ứng dữ dội gần đây mà Bitcoin và tiền điện tử đang nhận được. Tuy nhiên, ông chỉ ra rằng mối quan tâm của Musk là xác thực và ngành công nghiệp tiền điện tử cần tìm ra cách giải quyết các vấn đề được nêu ra. Ông tuyên bố rằng ngành công nghiệp cần tìm cách tạo ra tiền điện tử thân thiện với năng lượng Bitcoin.

“Với bằng chứng cổ phần, bạn không cần máy khai thác để tạo ra các khối”.

Công nghệ Proof-of-stake (POS) đã được mô tả là lựa chọn thay thế cho ngành công nghiệp tiền điện tử có thể loại bỏ việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch để khai thác tiền điện tử. Justin Sun chỉ ra rằng Tron Foundation sử dụng công nghệ POS, có thể làm giảm đáng kể tỷ lệ tiêu thụ năng lượng của ngành xuống 99,9%. Anh ấy tuyên bố, “Với bằng chứng cổ phần, bạn không cần máy khai thác để tạo ra các khối.” Khi được hỏi về quan điểm của mình về tương lai của tiền điện tử, Trun nói rằng ngành công nghiệp sẽ nhận thấy sự quan tâm của tổ chức và người tiêu dùng ngày càng tăng, bất chấp những thách thức hiện tại. Ông tin rằng ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn đang trong giai đoạn bộ binh. Sun nói thêm rằng mã thông báo không thể thay thế (NFT) là một cách dễ dàng để hiểu cách blockchain hoạt động.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận