Trang chủ Coin Giá Ethereum chạm mức cao nhất mọi thời đại ở mức $3,450 khi nó tiếp tục kéo dài đà tăng của mình

Giá Ethereum chạm mức cao nhất mọi thời đại ở mức $3,450 khi nó tiếp tục kéo dài đà tăng của mình

bởi Thanh Bình

Giá Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3.456,57 đô la vào thứ Ba khi đồng tiền điện tử này mở rộng một đợt phục hồi đã chứng kiến ​​mức tăng giá khoảng 360% trong năm nay.

Giá Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3.456,57 đô la khi tiền điện tử này mở rộng một đợt phục hồi đã chứng kiến ​​mức tăng giá khoảng 360% trong năm nay. Mối quan tâm đến tiền điện tử đã tăng lên trong năm qua, với bitcoin liên tục đẩy các mức cao kỷ lục mới. Một số yếu tố, bao gồm sự quan tâm gia tăng của các tổ chức và các công ty lớn như Tesla mua bitcoin, đã được ghi nhận là nguyên nhân dẫn đến sự gia tăng của nó.

Sự quan tâm của các tổ chức đối với tiền điện tử tiếp tục tăng

Theo báo cáo của CNBC, Ngày càng có nhiều sự phấn khích về việc sử dụng Ethereum trong các ứng dụng được gọi là tài chính phi tập trung, hay DeFi. Đây là các dịch vụ tài chính dựa trên blockchain, chẳng hạn như cho vay, có thể giúp bỏ qua các ngân hàng và công ty môi giới. Tháng trước, Ngân hàng Đầu tư Châu Âu cho biết họ đã phát hành trái phiếu kỹ thuật số lần đầu tiên trên một blockchain công khai sử dụng Ethereum. Số lượng ngày càng tăng các ứng dụng DeFi được xây dựng trên mạng Ethereum và sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức đối với công nghệ này có thể là nguyên nhân dẫn đến việc tăng giá nhanh chóng.

Bitcoin tiếp tục giao dịch quanh mức 56.000 đô la

Giá của đồng tiền điện tử hàng đầu bitcoin đã lấy lại mốc 58.000 đô la vào cuối tuần sau khi giảm xuống dưới 50.000 đô la một vài phiên trước. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức dưới 56.000 đô la. Bitcoin vẫn ở dưới mức cao kỷ lục 64.895,22 USD. Năm nay chưa từng có đối với bitcoin và một số altcoin khi giá tiền điện tử tăng lên mức cao kỷ lục.

Sergey Nazarov, người đồng sáng lập công ty hợp đồng thông minh Chainlink, cho biết,

“Hàng nghìn nhà phát triển đang xây dựng các ứng dụng tạo lại các sản phẩm tài chính truyền thống theo cách phi tập trung trên Ethereum và khi ngày càng nhiều người dùng đổ vào để tương tác với các ứng dụng này, họ yêu cầu ETH (ether) để thực hiện bất kỳ giao dịch nào ”.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận