Trang chủ Trading Gemini sẽ thêm các cặp giao dịch với Dogecoin

Gemini sẽ thêm các cặp giao dịch với Dogecoin

bởi Đông Nghi

Tiền điện tử DOGE, trước đây chỉ được coi là một trò đùa, đã thực hiện một bước nhảy vọt khác để đạt được mục tiêu 1 đô la.

Hôm nay Dogecoin đã thiết lập mức kỷ lục là $ 0,576. Sự gia tăng giá trị này được cung cấp bởi tin tức về việc niêm yết DOGE trên Gemini. Từ ngày 4 tháng 5, khách hàng của sàn giao dịch có thể nạp tiền vào tài khoản bằng DOGE và lưu trữ tiền điện tử.

Trong tương lai, giao dịch trong Active Trader và các ứng dụng khác trong cặp tiền tệ với USD sẽ được thêm vào. Sau đó, giao dịch trong các ứng dụng di động và web theo cặp với bảng Anh, euro, USD, cũng như đô la Hồng Kông, Singapore, Úc và Canada sẽ bắt đầu.

Hiện tại, đồng tiền này đang giao dịch ở mức 0,57 đô la. Đây là 36,88% mỗi ngày và hơn 112% trong 7 ngày. Đồng thời, Dogecoin đã một lần nữa vượt qua Ripple và hiện đang ở vị trí thứ 4 trong top tiền điện tử. Các đối thủ cạnh tranh hiện chia sẻ 10 tỷ USD. Chỉ BTC, ETH và BNB là trước DOGE.

Việc tăng giá DOGE một lần nữa gây ra vấn đề với giao dịch tại Robinhood. Một giờ sau khi niêm yết được công bố, các vấn đề với giao dịch tiền điện tử đã bắt đầu trên nền tảng giao dịch. Chúng tôi xin nhắc bạn rằng đây không phải là lần đầu tiên.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận