Trang chủ Đầu tư Gã khổng lồ thương mại điện tử Mercado Libre của Nam Mỹ hiện chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Gã khổng lồ thương mại điện tử Mercado Libre của Nam Mỹ hiện chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

bởi An Bằng

Cửa hàng thương mại điện tử lớn nhất ở Mỹ Latinh là công ty lớn mới nhất trong khu vực tham gia phong trào chấp nhận tiền điện tử.

Cửa hàng thương mại điện tử lớn nhất ở Mỹ Latinh là công ty lớn mới nhất trong khu vực tham gia phong trào chấp nhận tiền điện tử. Mercado Libre hiện đang cho phép khách hàng của mình mua một số tài sản được chọn từ các đại lý bất động sản bằng bitcoin. Theo thông báo, công ty được thành lập cách đây 20 năm cung cấp 75 tài sản được rao bán từ bảy đại lý chấp nhận bitcoin làm phương thức thanh toán duy nhất.

Mercado Libre tin rằng tiền điện tử là một “thiên đường giá trị sáng tạo”.

Gã khổng lồ thương mại điện tử Nam Mỹ tin rằng tiền điện tử là “thiên đường giá trị sáng tạo”, vì khả năng truy xuất nguồn gốc, tốc độ nhanh và bảo mật của chúng làm cho nó trở thành một cách thích hợp để thu xếp thanh toán. Trên thực tế, Mercado Libre

đã cung cấp một hội thảo trên web, nơi nó cung cấp thêm thông tin về tiền điện tử nhắm mục tiêu hơn 300 đại lý bất động sản. Juan Manuel Carretero, giám đốc thương mại về Xe cộ, Bất động sản và Dịch vụ Thị trường Tự do tại Mercado Libre, đã ca ngợi vai trò của bitcoin trong cách mà mọi người đang thanh toán cho hàng hóa ngày nay. “Chúng tôi luôn chú ý đến những thay đổi xảy ra trên thị trường,” ông nói thêm.

Mercado Libre có kế hoạch bổ sung một số loại tiền điện tử

“Bitcoin mang lại nhiều lợi thế cho các hoạt động bất động sản, cho cả người mua và người bán. Hôm nay, chúng tôi ra mắt phần tiền điện tử trong Mercado Libre Inmuebles và trong vài giờ nữa, đã có 75 tài sản sẵn có. Chúng tôi mong đợi nhiều điều hơn nữa khi những ngày trôi qua bởi vì không phải là một thời trang, chúng tôi thấy rằng đó là một xu hướng sẽ củng cố theo thời gian, ”Carretero nói thêm. Sự quan tâm của Mercado Libre đối với tiền điện tử phù hợp với nhận xét từ Giám đốc điều hành của nó vào đầu năm nay. Marcos Galosystem, tỷ phú người Argentina và Giám đốc điều hành của nền tảng thương mại điện tử, cho biết bitcoin là một kho lưu trữ giá trị tốt hơn vàng.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận