Trang chủ Coin Ethereum đã quản lý để giảm chi phí giao dịch nhiều lần trong tháng

Ethereum đã quản lý để giảm chi phí giao dịch nhiều lần trong tháng

bởi Tiến Mạnh

Loại tiền điện tử phổ biến thứ hai được quản lý không chỉ để tăng giá lên gần 3 nghìn đô la trong tháng mà còn để giảm chi phí giao dịch có vấn đề trong dài hạn.

Cách đây đúng một tháng, chúng tôi đã thông báo với bạn rằng mặc dù tiền điện tử ETH đạt đến mức ATH mới, nhưng chi phí giao dịch cũng rất cao.

Do chi phí giao dịch cao, ETH đã phải đối mặt với nhiều chỉ trích, nhưng không mất nhiều thời gian và đồng tiền mã hóa này đã có thể cải thiện danh tiếng của mình.

Khi chúng tôi so sánh các con số từ một tháng trước, trong đó chi phí trung bình cho các giao dịch ERC20 là 30,38 đô la và cho Uniswap Swap là 93,46 đô la, chúng tôi thấy mức giảm nhiều lần.

Etherscan

Tại thời điểm viết bài, giá giao dịch trung bình cho một giao dịch ERC20 là $ 7,64 và cho một Giao dịch hoán đổi Uniswap là $ 23,52.

CMC-ETH

Nhưng đây không phải là tin tức tích cực duy nhất về ETH. Ethereum hôm nay đã đạt mức ATH mới là 2.955,07 đô la và rất có thể phe bò sẽ muốn giảm giá trên 3 nghìn đô la. Một tháng trước, 2.087,08 đô la là mức tối đa đo được.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận