Trang chủ Coin Ethereum có tiện ích cao hơn nhiều so với Bitcoin – Đồng sáng lập Guggenheim

Ethereum có tiện ích cao hơn nhiều so với Bitcoin – Đồng sáng lập Guggenheim

bởi Tố Nga

Người đồng sáng lập Guggenheim Partners, một nền tảng đầu tư được ra mắt vào năm 1999 bởi Peter Lawson, Todd Morley, gần đây đã gọi tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất là ‘thứ’, đồng thời cũng bình luận về cách tài sản kỹ thuật số lớn thứ hai (Ether) phát triển. với tỷ lệ rất cao.

Nhà đầu tư nói rằng Ethereum có nhiều tiện ích hơn trong tương lai so với BTC tiền điện tử khổng lồ. Ông cũng nhấn mạnh sự phát triển của Ether.

ETH hơn một “thứ”

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây của Bloomberg, Todd, người dự định xây dựng mã thông báo không thể thay thế lớn nhất thế giới vừa gọi tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất là ‘thứ’ khi so sánh các tiện ích của (ETH) và BTC. Anh ấy nói sơ qua về BTC.

Ethereum has much higher utility than Bitcoin - Guggenheim co-founder 1

Cựu giám đốc điều hành của Guggenheim Partners nói rằng ETH có cấu trúc tốt và ông cũng thích cách thức hoạt động của đồng tiền kỹ thuật số. Anh cho biết, dự án mà anh sắp giới thiệu dựa trên chính sách thuận mua vừa bán. Ông cũng nói rằng các nhà phát triển ứng dụng dựa trên tài sản kỹ thuật số cao thứ hai tăng trưởng với tốc độ rất cao.

Ngoài ra, người đồng sáng lập Guggenheim Partners nói rằng bất kỳ nền tảng nào cũng phải tiếp tục số hóa. Ông gửi lời cảnh báo rằng mọi lĩnh vực có thể sẽ gặp khó khăn và có thể buộc phải ngừng kinh doanh; điều này chắc chắn sẽ xảy ra nếu lĩnh vực này không triển khai công nghệ blockchain trong hệ thống của mình. Ông sử dụng các công ty bảo hiểm làm ví dụ và ông nói rằng lĩnh vực này cần một chiến lược công nghệ để phát triển trong tương lai.

Ngay trước khi cuộc phỏng vấn kết thúc, Todd Morley đã đề cập đến một đoạn trích về NFT lớn nhất mà anh ấy sẽ sớm tung ra. Ông chắc chắn rằng các đối tác của Guggenheim đã sẵn sàng cho sự tiến bộ của công nghệ. Công ty đặt mục tiêu mang nhiều nhà đầu tư đến với thế giới tiền điện tử và trở thành đại sứ kỹ thuật số thế giới.

ETH sẽ chế ngự BTC?

Vào đầu năm nay, đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ hai đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư lớn sau khi ghi nhận mức tăng mạnh. Các nhà đầu tư thậm chí còn bình luận về hai đối thủ tiền điện tử mọi thời đại.

Sau sự tăng giá nhanh chóng của Ethereum trong những tháng đầu năm 2021, nhiều nhà đầu tư nổi tiếng khác đã nhận xét về sự cạnh tranh giữa hai loại tiền điện tử lớn nhất.

Changpeng Zhao – người đứng đầu Binance – đã giải thích lý do đằng sau sự phát triển của Ethereum. Ông lưu ý rằng mọi người cần các đồng tiền thay thế cho loại hoạt động tài chính mới, điều này có thể khiến giá Ether tăng lên.

”Tất cả các trường hợp sử dụng đó đang di chuyển ngay bây giờ và mọi người cần các đồng tiền khác để thực hiện loại giao dịch mới này. Ethereum là một trong những ví dụ rõ ràng. Đó là lý do tại sao Ether tăng giá ”,

ông nói.

Hầu hết các nhà đầu tư đã nhận xét đều nói rằng tài sản kỹ thuật số lớn thứ hai sẽ vượt qua đồng tiền kỹ thuật số cao nhất mọi thời đại (BTC). Lý do là ETH có thể xử lý khối lượng giao dịch lớn trong vài giây.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận