Trang chủ Coin Ether vượt qua khối lượng hàng ngày của BTC khi nhận được giao dịch ở mức phí bảo hiểm 11%

Ether vượt qua khối lượng hàng ngày của BTC khi nhận được giao dịch ở mức phí bảo hiểm 11%

bởi Minh Nam

Ether vượt qua khối lượng hàng ngày của Bitcoin khi quỹ tín thác Grayscale ethereum giao dịch ở mức phí bảo hiểm 11% với đồng tiền này chứng kiến ​​sự quan tâm mới đối với hậu quả của sự biến động giá của BTC trong tuần qua như đã báo cáo trong tin tức Bitcoin.

Ether vượt qua bitcoin với khối lượng 24 giờ đứng đầu BTC với một biên độ rộng. Vẫn còn một chặng đường dài để tăng gấp đôi khối lượng Bitcoin như một số người đề xuất. Dữ liệu từ CoinGecko đã lưu hành trên Twitter và cho thấy khối lượng Ether hàng ngày đã vượt qua 115 tỷ đô la trong khi BTC ở mức 53 tỷ đô la. Đồng sáng lập của Coingecko và COO Bobby Ong tiết lộ rằng dữ liệu được mô tả trong ảnh chụp màn hình không chính xác do lỗi API hoặc giao dịch rửa và dẫn đến khối lượng ETH tăng cao. Ong nói rằng CoinGecko đã vô hiệu hóa nguồn cấp dữ liệu kể từ đó và nền tảng hiện cho thấy Ether đang thúc đẩy khối lượng nhiều hơn 20% so với BTC trong 24 giờ qua với giao dịch 60 tỷ đô la so với 50,2 tỷ đô la của BTC.

Mặc dù trang BTC CoinGecko đã chứng kiến ​​lượng truy cập nhiều hơn khoảng 75% so với trang ETH của nó trong tuần qua, nhưng khoảng cách đã thu hẹp trong ngày qua như Ong lưu ý:

“Trong 24 giờ qua, trang Bitcoin của chúng tôi nhận được nhiều hơn khoảng 60% lưu lượng truy cập so với Ethereum. Khi nói đến các truy vấn tìm kiếm, Bitcoin chỉ nhận được nhiều hơn khoảng 7% các truy vấn so với Ethereum ”.

Hoạt động thương mại gia tăng và lãi suất trùng hợp với Grayscale Ethereum Trust chứng kiến ​​mức phí bảo hiểm của nó so với giá ETH giao ngay tăng 11%. Niềm tin BTC được giao dịch ở mức chiết khấu kể từ tháng 3 và dữ liệu cho thấy rằng một số tổ chức đang chuyển trọng tâm sang ETH hơn là BTC. Khối lượng của ETH đã tăng vọt vượt qua BTC một vài ngày sau khi các phân đoạn trong báo cáo của Goldman Sachs tiết lộ rằng ngân hàng cho rằng Ether có cơ hội cao hơn để vượt qua BTC như một kho lưu trữ giá trị thống trị. Các báo cáo ghi nhận sự phát triển của hệ thống tài chính phi tập trung và NFT được xây dựng trên Ethereum cũng như sự thống trị của ETH so với BTC theo khối lượng giao dịch.

Như đã báo cáo trước đây, Ethereum đang giữ mặt bằng trên mức hỗ trợ $ 3120 và giá vẫn thấp hơn rất nhiều so với mức $ 3600 và đường trung bình động đơn giản 100 giờ. Đã có một sự bứt phá quan trọng trên đường xu hướng giảm chính với mức kháng cự gần $ 3380 trên biểu đồ hàng giờ của ETH / USD với cặp tiền này có khả năng hình thành mô hình hai đáy gần vùng $ 3125. Ethereum đã kéo dài mức giảm xuống dưới 3500 đô la nhưng vẫn ổn định trên vùng 3120 đô la với đồng tiền này đã thực hiện hai nỗ lực để xóa các mức hỗ trợ 3120 đô la và 3100 đô la nhưng những con gấu đã thất bại.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận