Trang chủ Đầu tư EOS đã tăng 46% sau khi Block.one đầu tư 10 tỷ đô la vào một sàn giao dịch

EOS đã tăng 46% sau khi Block.one đầu tư 10 tỷ đô la vào một sàn giao dịch

bởi Thanh Bình

EOS tăng 46% trong khi sự phát triển trên mạng bị giảm xuống nhưng liệu sàn giao dịch tích hợp EOS có thể giải quyết tình trạng này không? Hãy cùng tìm hiểu thêm trong tin tức EOS mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Sàn giao dịch mới bắt đầu với một đống tiền mặt mới, EOS và Bitcoin với số vốn khởi điểm không xa vốn hóa thị trường EOS. Để bắt đầu trao đổi tiền điện tử tập trung, bạn sẽ cần thanh khoản để cho phép giao dịch và thu hút người mua và người bán với tổng sản phẩm quốc nội của một quốc gia nhỏ nên làm điều đó.

eos daily
Giá EOS 24 giờ, Nguồn: Coingecko

Block.one là công ty phần mềm đứng sau nền tảng blockchain EOSIO đã thu hút 10 tỷ đô la để đưa Bullish Global thành công và công ty đã cung cấp 164.000 BTC, 20 triệu EOS và 100 triệu đô la tiền mặt trong khi vẫn huy động được 300 triệu đô la tiền tài trợ chiến lược. EOS đã có một ngày tuyệt vời trong số 100 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường và đã chuyển từ 9,17 đô la lên 13,83 đô la trong sáu giờ sáng nay khi tin tức được đưa ra. EOS tăng vọt 46%, vượt qua các tài sản hot khác như MATIC và YFI theo dữ liệu từ Nomics.

Block.one được thành lập bởi CEO Brendan Blumer và cựu CTO Daniel Larimer và đã viết sách trắng về EOS. Dự án được coi là “kẻ giết người Ethereum” ban đầu và tiếp tục huy động được số tiền kỷ lục 4,2 tỷ đô la trong đợt chào bán tiền xu ban đầu. Những người ủng hộ bao gồm nhà quản lý quỹ đầu cơ người Anh Alan Howard, Giám đốc điều hành Moore Capital Management, Louis Bacon cũng như PayPal, và người đồng sáng lập Palantir, Peter Thiel. Mike Novogratz của Galaxy Digital cũng đã tham gia vòng gọi vốn và nói rằng quy mô và quy mô tuyệt đối của xu hướng tăng giá kết hợp với kinh nghiệm của Block.one trong kỹ thuật blockchain hiệu suất cao sẽ khiến Bullish trở thành một người chơi đáng gờm ngay từ ngày đầu tiên.

EOS 24-hours
Giá hàng tuần của EOS, Nguồn: Coingecko

Theo thông báo, sàn giao dịch tiền điện tử mới sẽ tận dụng các công cụ hiện có từ mạng EOS với nền tảng EOSIO do Block.one duy trì. Nó có kế hoạch kết hợp các công cụ cho vay và tạo thị trường tự động sẽ cho phép các thuật toán đặt giá của các tài sản mà không cần phải có người mua và người bán. Việc xuất quỹ bởi Block.one có thể là một điều cần thiết để vẫn có liên quan và theo báo cáo của Outlier Ventures, EOS đã mất khoảng 85% nhóm nhà phát triển của mình trong năm do các bản cập nhật mã Github bốc hơi xuống còn 6% so với mức của năm trước. .

Bài viết liên quan

Để lại bình luận