Trang chủ Đầu tư EasyFi tăng cường bảo mật với quan hệ đối tác Halborn

EasyFi tăng cường bảo mật với quan hệ đối tác Halborn

bởi Minh Nam

EasyFi Network đã công bố hợp tác với Halborn Security. Sự hợp tác sẽ giúp Halborn trở thành nhà kiểm toán và cố vấn bảo mật chính thức cho EasyFi Network. Ngoài ra, Halborn sẽ cung cấp tư vấn bảo mật toàn diện cho cơ sở hạ tầng của EasyFi trên Polygon, Ethereum và Binance Smart Chain.

Thông báo này phù hợp với thông báo của EasyFi rằng họ đang tìm cách hợp tác với các công ty kiểm toán tốt nhất để kiểm tra mã hợp đồng thông minh của giao thức, cùng với việc kiểm tra toàn bộ tất cả các phương pháp bảo mật trên Mạng EasyFi.

Kinh nghiệm sâu sắc về bảo mật và kiểm tra

Halborn Security mang đến kiến ​​thức và hiểu biết sâu sắc về nhiều giao thức blockchain và tiêu chuẩn mật mã, đã thực hiện nhiều cuộc kiểm tra và kiểm tra bảo mật rộng rãi.

Nhóm của Hlaborn đã bắt đầu làm việc và đã bắt đầu kiểm tra kiến ​​trúc bảo mật hoàn chỉnh, đồng thời xác định các lĩnh vực trọng tâm cần ưu tiên.

Kiểm toán toàn diện

Sau sự cố bảo mật, EasyFi đã xác định nhiều lĩnh vực cần cải thiện khi nói đến các hoạt động bảo mật và an ninh. Giao thức cũng xác định sự cần thiết phải cung cấp biện pháp cải tiến bảo mật đầy đủ cho giao thức, hợp đồng thông minh, mã và thiết lập các thực tiễn bảo mật cho các nhu cầu và bảo mật trong tương lai của giao thức.

Một cuộc kiểm tra chi tiết hiện đang được tiến hành đối với cơ sở hạ tầng của EasyFi trên Ethereum, Polygon và Binance Smart Chain.

Vai trò và phạm vi kiểm toán của Halborn

Kiểm toán và tư vấn bao gồm những điều sau đây.

Thực tiễn An ninh Mạng chung: EasyFi sẽ tập trung vào việc có một chiến lược bảo mật vốn được thiết kế để giảm thiểu rủi ro. EasyFi và Halborn sẽ tập trung vào các thông số sau

  • Một phương pháp hiệu quả để bảo vệ giao thức và tất cả dữ liệu của nó trước bất kỳ cuộc tấn công nào.
  • Thực hiện kiểm tra lỗ hổng, kiểm tra phân tích mối đe dọa và kiểm tra bảo mật.
  • Nghiên cứu an ninh mạng, hệ thống bảo mật và kiểm tra bảo mật.
  • Thiết lập một cơ sở hạ tầng an ninh mạnh mẽ cho các dự án trong tương lai.
  • Cung cấp các giải pháp bảo mật bằng cách sử dụng các tiêu chí phân tích theo tiêu chuẩn kinh doanh.

Đánh giá Rủi ro Cơ sở hạ tầng: Halborn sẽ kiểm tra, tư vấn và xác thực tất cả các quy trình và đảm bảo rằng chúng được thực hiện một cách an toàn, giúp Easyfi kết hợp các phương pháp tốt nhất vào quy trình bảo mật của họ.

Kiểm tra thâm nhập: Halborn sẽ xác định các lỗ hổng và xử lý chúng trước khi các tác nhân bên ngoài có thể khai thác chúng. Halborn cũng sẽ mô phỏng các cuộc tấn công để giúp giảm khả năng tiếp xúc của giao thức đối với một cuộc tấn công thực tế.

Kiểm tra hợp đồng thông minh: Halborn sẽ thực hiện kiểm tra hợp đồng thông minh và phân tích chúng để đảm bảo rằng các mã không có bất kỳ lỗ hổng nào và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng.

Thiết lập các phương pháp hay nhất: EasyFi sẽ sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của Halborn về mã cơ sở hạ tầng, tự động hóa, tùy chọn lưu trữ đám mây, tự động hóa và các phương pháp hay nhất khác sẽ giúp tích hợp và triển khai.

Đảm bảo tương lai

Sự hợp tác của EasyFi với Halborn đảm bảo tính bảo mật của giao thức. Với sự hỗ trợ của Halborn, EasyFi có thể tập trung vào các sản phẩm và dịch vụ, xây dựng chúng theo kế hoạch. Ngoài ra, giao thức còn có một số quan hệ đối tác khác để đảm bảo tính bảo mật hoàn toàn của giao thức.

Giới thiệu về Halborn Security

Halborn Security là một công ty an ninh mạng từng đoạt giải thưởng, hoạt động với những công ty như Stellar, Bancor, Coinbase và BlockFi. Halborn tập trung vào bảo mật toàn ngăn xếp và thử nghiệm thâm nhập nâng cao của các ứng dụng web.

Nó cũng phân tích các hợp đồng thông minh và xác định các vấn đề trong hợp đồng, chẳng hạn như lỗi mã và các lỗ hổng khác. Halborn thực hiện các dịch vụ phân tích thủ công và tự động, đảm bảo rằng các ứng dụng DeFi và hợp đồng thông minh đã sẵn sàng cho mạng chính.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận