Trang chủ Thị trường Dự đoán giá VeChain: VeChain thoái lui để kiểm tra lại $0,22, chuẩn bị đẩy cao hơn?

Dự đoán giá VeChain: VeChain thoái lui để kiểm tra lại $0,22, chuẩn bị đẩy cao hơn?

bởi Bình An

Dự đoán giá VeChain hôm nay là tăng khi thị trường điều chỉnh lại sau khi thiết lập mức cao cao hơn mạnh mẽ vào đầu tuần này. Hiện tại, VET / USD đã tìm thấy hỗ trợ xung quanh vùng kháng cự trước đó là $ 0,21- $ 0,22. Do đó, chúng ta có thể kỳ vọng VeChain sẽ bật lên từ vùng hỗ trợ này và tăng cao hơn vào tuần tới.

VeChain price prediction: VeChain retraces to retest $0.22, prepares to push higher? 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tiền điện tử tổng thể giao dịch với các kết quả khác nhau. Ethereum là một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất với mức tăng gần 10%. Trong khi đó, Bitcoin dẫn đầu thị trường vẫn tương đối ổn định, với mức giảm nhỏ là 1%. Binance Coin và Cardano đang theo sau Ethereum với mức tăng lần lượt là 8 và 6%.

Dự đoán giá VeChain: VeChain thoái lui để kiểm tra lại $0,22, chuẩn bị đẩy cao hơn?

VET / USD mở cửa ở mức 0,223 đô la sau đà giảm nhẹ ngày hôm qua và mức cao mới cao hơn được thiết lập ở mức 0,25 đô la vào đầu tuần này. Vì mức kháng cự trước đó tại $ 0,21- $ 0,22 đã chuyển thành hỗ trợ, chúng tôi kỳ vọng VET sẽ tăng cao hơn trong 24 giờ tới.

Biến động giá veChain trong 24 giờ qua

Giá VET / USD dao động trong khoảng $ 0,2094 – $ 0,233, cho thấy sự biến động vừa phải đối với thị trường. Khối lượng giao dịch đã giảm 32 phần trăm trong 24 giờ qua và đạt tổng cộng 1,85 tỷ đô la. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường là 14,1 tỷ đô la, xếp hạng tiền điện tử ở vị trí thứ 14 nói chung.

Biểu đồ 4 giờ VET / USD – VET tăng vọt lên mức 0,21 đô la, với sự từ chối rõ ràng để giảm thêm

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy VET / USD từ chối giảm thêm trong những giờ qua, cho thấy một sự đảo chiều sắp tới.

VeChain price prediction: VeChain retraces to retest $0.22, prepares to push higher? 2
Biểu đồ 4 giờ VET / USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá chung của thị trường bắt đầu tăng một lần nữa. Sau khi thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 0,28 đô la vào ngày 17 tháng 4, VET / USD đã điều chỉnh lại và bắt đầu đi ngang trong hành động giá rất biến động. Vào ngày 22 tháng 4, một đợt đẩy mạnh xuống thấp hơn dẫn đến mất hơn 50% cho đến khi hỗ trợ được tìm thấy ở mốc 0,13 đô la.

Kể từ đó, giá VeChain phục hồi nhẹ và thiết lập mức cao nhất địa phương ở mức $ 0,20. Sau khi mức thoái lui sau thiết lập mức thấp hơn, VET đã di chuyển đến mốc 0,22 đô la, nơi mà mức tăng tiếp tục bị kháng cự. Trước đó vào tháng 5, ngưỡng kháng cự đã được kiểm tra lại mà không thể phá vỡ cao hơn, dẫn đến sự thoái lui sau về mốc $ 0,185.

Vào thứ Tư, VET / USD bắt đầu tăng trở lại một lần nữa, với một số ngưỡng kháng cự ban đầu ở mức kháng cự $ 0,22. Tuy nhiên, sau một lần bị từ chối nhỏ, đà tăng giá VeChain tiếp tục cao hơn và thiết lập mức cao hơn rõ ràng dưới 0,25 đô la.

Trong những ngày qua, VeChain đã kiểm tra lại một lần nữa để kiểm tra lại mức kháng cự trước đó xung quanh mức hỗ trợ $ 0,21- $ 0,22. Ngay bây giờ, chúng ta có thể thấy những dấu hiệu đầu tiên cho sự từ chối đối với đà giảm tiếp theo, cho thấy thị trường có thể sẽ đảo chiều trong 24 giờ tới. Mục tiêu kháng cự đầu tiên tăng giá được nhìn thấy ở mức cao trước đó là $ 0,25. Từ đó, những con bò đực có thể sẽ đẩy VeChain lên cao hơn hướng tới mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 0,27.

Phần kết luận

Dự đoán giá VeChain là tăng vì thị trường đã kiểm tra lại mức kháng cự trước đó như một hỗ trợ và cho thấy sự từ chối đối với mức giảm tiếp theo. Do đó, VET / USD sẽ tăng lên mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 0,27 vào tuần tới.

Trong khi chờ đợi giá VeChain đảo ngược, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về đầu tư vào tiền điện tử. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm về Bitcoin dẫn đầu thị trường, hãy xem các bài viết của chúng tôi về ví Bitcoin và ETF.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận