Trang chủ CoinAltcoin Dự đoán giá Uniswap: Uni phải đối mặt với sự từ chối ở mức Trung bình động đơn giản 50 khi các lá cờ đỏ khác xuất hiện

Dự đoán giá Uniswap: Uni phải đối mặt với sự từ chối ở mức Trung bình động đơn giản 50 khi các lá cờ đỏ khác xuất hiện

bởi Đông Nghi

Biến động giá Uniswap đã ghi nhận một đợt tăng ấn tượng kể từ đợt giảm giá ngày 23 tháng 5. Mặc dù giá phục hồi mạnh mẽ, Uniswap có nguy cơ xóa sổ tất cả những lợi nhuận này do các chỉ báo kỹ thuật quan trọng nhấp nháy tín hiệu bán.

Dự đoán giá Uniswap: Tổng quan chung về giá

Biến động giá của Uniswap chủ yếu ghi nhận xu hướng giảm giá kể từ ngày 3 tháng 5, khi nó đạt mức ATH mới ở mức 45 đô la. Cột mốc quan trọng này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi giá giảm nhanh chóng sau đó, cướp đi hơn 70% lợi nhuận của đồng tiền điện tử. Vào ngày 23 tháng 5, Uniswap đã đăng ký mức thấp kỷ lục khoảng 13 đô la trước khi tăng trở lại. Sự phục hồi của giá đã hình thành một thân nến tăng giá vững chắc trên biểu đồ hàng ngày của tiền điện tử. Kể từ đó, hành động giá Uniswap đã di chuyển để lấy lại mức Hỗ trợ thoái lui Fibonacci 0,618 xung quanh vùng giá $ 17,4. Do sự sụt giảm này, các mức kháng cự ngay lập tức của Uniswap hiện nằm trong khoảng từ 0,5 đến 0,618 Mức thoái lui Fibonacci ở mức 29 đô la và 32,8 đô la, tương ứng.

Khác với điều này, 18 giờ qua đã chứng kiến ​​Uniswap tăng khoảng 30%, đẩy đồng tiền điện tử này lên mức kháng cự $ 29. Mặc dù tiền điện tử không thể tạo ra mức cao hơn so với khu vực này, Uniswap đã quản lý để đăng ký mức cao nhất trong ngày là 27,86 đô la. Nó không thể vượt qua vùng này do áp lực mua không đủ và rào cản kháng cự tại Đường trung bình động đơn giản trong 12 giờ (SMA) 50 ở mức 29 đô la.

Uniswap’s Momentum Reversal Indicator (MRI) cũng đã báo hiệu một chỉ báo đảo chiều ở dạng hình nến màu đỏ trên biểu đồ 12 giờ trong phiên giao dịch hôm nay. Điều này cho thấy giai đoạn tăng giá của Uniswap đã kết thúc. Ngoài ra, tình hình hiện tại dự báo sự điều chỉnh giá từ 1 đến 4 hình nến, xác thực câu chuyện giảm giá. Hơn nữa, Đường trung bình động đơn giản 50 6 giờ của Uniswap dường như đang tiến gần hơn đến đường SMA 100 6 giờ với dấu hiệu di chuyển dưới đường trung bình đó. Nếu một hành động như vậy xảy ra, nó có thể thấy Uniswap mất giá khoảng 20 phần trăm để giải quyết ở mức khoảng 22 đô la.

Biến động giá Uniswap trong 24 giờ qua

Theo mô hình IntoTheBlocks In / Out of the Money Around (IOMAP) của Uniswap, có một số lượng đáng kể những người nắm giữ UNI dưới nước ở phía trước. Hiện tại, khoảng 10.400 địa chỉ đã mua khoảng 240 triệu mã thông báo UNI với giá trung bình là 28,2 đô la. Mặc dù các nhà đầu tư này muốn thấy Uniswap vượt qua ngưỡng kháng cự $ 28, nhưng dự đoán của họ làm giảm bớt bất kỳ câu chuyện tăng giá nào, làm tăng thêm áp lực bán đối với đồng tiền này.

Biểu đồ 4 giờ Uniswap

Hiện tại, Uniswap đang trải qua sự sụt giảm về các địa chỉ hoạt động mới tham gia vào tiền điện tử. Con số này đã giảm từ mức cao là 2.760 vào ngày 26 tháng 4 xuống mức thấp là 1.340 vào ngày hôm nay. Sự sụt giảm 51% cho thấy các nhà đầu tư đang đặt trước lợi nhuận hoặc di dời tài sản của họ. Do đó, thước đo này cũng mô tả một câu chuyện giảm giá, cho thấy Uniswap có khả năng ghi nhận những đợt giảm giá tiếp theo trong thời gian tới.

Phần kết luận

Mặc dù mọi thứ có vẻ không tốt đối với mã thông báo DeFi, nhưng mức đóng cửa quyết định trên vùng giá $ 35,5 sẽ vô hiệu hóa tất cả các dự báo giảm giá. Trong một sự kiện như vậy, đồng tiền điện tử DeFi có thể thấy giá tăng 22% lên mức 42,4 đô la. Vùng giá 25,5 đô la Mỹ là vùng giáp ranh của Đường trung bình động 50 và 100 trong 6 giờ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận