Trang chủ Coin Dự đoán giá Ethereum: Ethereum tăng vọt lên 2.800 đô la chỉ sau một đêm, tiếp tục tăng?

Dự đoán giá Ethereum: Ethereum tăng vọt lên 2.800 đô la chỉ sau một đêm, tiếp tục tăng?

bởi Tiến Mạnh

Dự đoán giá Ethereum hôm nay là giảm vì thị trường đã đạt đến ngưỡng kháng cự $ 2.800 chỉ trong một đêm và hiện không thể tăng cao hơn nữa. Do đó, chúng tôi kỳ vọng ETH / USD sẽ giảm xuống trong 24 giờ tới và tìm cách thiết lập mức dao động thấp hơn.

Thị trường tổng thể giao dịch trong sắc xanh trong 24 giờ qua. Bitcoin tăng 7% và giao dịch dưới mốc 40.000 đô la. Ethereum đã tăng 17 phần trăm, với phần còn lại của thị trường altcoin theo mô hình này.

ETH / USD đã mở ở mức $ 2,649 sau khi đóng cửa tăng giá mạnh vào ngày hôm qua xung quanh mốc giá $ 2,600. Do đó, chúng ta có thể thấy giá Ethereum thiết lập một mức cao thấp hơn khác trước khi một lần đẩy thấp hơn nữa vào cuối tuần này.

Biến động giá Ethereum trong 24 giờ qua

Giá ETH / USD dao động trong phạm vi từ $ 2,231 – $ 2,750, cho thấy mức độ biến động vừa phải. Khối lượng giao dịch 24 giờ đã giảm 11,74 phần trăm và đạt tổng cộng 53,7 tỷ đô la. Tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 306,9 tỷ đô la, dẫn đến việc thống trị thị trường là 18,31 phần trăm.

Biểu đồ 4 giờ ETH / USD – ngưỡng kháng cự $2,800 vẫn được giữ

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy ETH / USD di chuyển đến ngưỡng kháng cự $ 2,8000 qua đêm và hiện đang từ chối tăng thêm.

Nhìn chung, thị trường vẫn tiếp tục giao dịch trong đà giảm giá mạnh trong những ngày qua. Sau khi thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức $ 4,400 vào ngày 12 tháng 5, thị trường đã giảm hơn 60% cho đến khi mức thấp mới $ 1,725 ​​được tìm thấy vào ngày 23 tháng 5.

Từ mức thấp $ 1,725, hành động giá Ethereum đã đảo ngược một cách mạnh mẽ và tăng hơn 50%. Do đó, đây có thể là một dấu hiệu mạnh mẽ cho sự đảo ngược xu hướng chung. Tuy nhiên, đầu tiên, thị trường phải thiết lập mức thấp cao hơn.

Xem xét rằng ETH / USD hiện đang từ chối giảm thêm, chúng tôi kỳ vọng thị trường sẽ giảm xuống trong 24 giờ tới. Nếu mức thấp cao hơn được thiết lập vào cuối tuần này, chúng ta có thể kỳ vọng thị trường sẽ bắt đầu đảo chiều theo cách nghiêm trọng hơn nhiều trong tuần này.

Ngoài ra, nếu một mức thấp hơn khác dưới mốc $ 1,725 ​​được thiết lập, chúng ta có thể thấy mức hỗ trợ tiếp theo xung quanh $ 1,500- $ 1,600 được thử nghiệm trong những ngày tới.

Kết luận

Dự đoán giá Ethereum là giảm khi thị trường đạt đến mức kháng cự $ 2,800 trong đêm và hiện tại không thể tăng cao hơn nữa. Do đó, chúng tôi kỳ vọng ETH / USD sẽ thoái lui thấp hơn trong 24 giờ tới để cố gắng thiết lập một mức thấp nhất khác.

Trong khi chờ đợi sự phát triển thêm về hành động giá Ethereum, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về các nhóm khai thác Ethereum và phần mềm khai thác. Để tìm hiểu thêm về thị trường tiền điện tử tổng thể, hãy đọc bài viết của chúng tôi về sự thống trị của Bitcoin.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận