Trang chủ Coin Dự đoán giá Ethereum Classic: ETC đạt mức cao mới mọi thời đại, nhưng bí mật đằng sau sự gia tăng gần đây của nó là gì?

Dự đoán giá Ethereum Classic: ETC đạt mức cao mới mọi thời đại, nhưng bí mật đằng sau sự gia tăng gần đây của nó là gì?

bởi Tiến Mạnh

Trong 48 giờ qua, Ethereum Classic đã đăng ký mức cao nhất mọi thời đại mới khi vượt qua mốc 175 đô la để giải quyết ở mức khoảng 197 đô la. Khi xem xét chuyển động giá của nó trong vài ngày qua, Ethereum Classic dường như đã vượt qua hầu hết các đồng tiền điện tử hàng đầu. Động lực tăng giá này đã chứng kiến ​​tài sản tiền điện tử bảo vệ một vị trí trong số 15 loại tiền điện tử quan trọng nhất trên thị trường.

Dự đoán giá Ethereum Classic: Tổng quan chung về giá

Theo các biến động giá gần đây của Ethereum Classic, đồng tiền điện tử dường như đang đưa thuật ngữ này lên một tầm cao mới. Cuối cùng, tiền điện tử đã ghi nhận mức lợi nhuận lịch sử chưa từng thấy trước đây trên thị trường tiền điện tử. Đợt fork Ethereum gần đây đã ghi nhận mức tăng khoảng 300%, với hơn 50% được ghi nhận trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, mức tăng vọt có rủi ro do các chỉ báo kỹ thuật và cảm tính dự báo giá sẽ đảo chiều mạnh trong những ngày tới.

Để mọi thứ phù hợp hơn, cần lưu ý một số thống kê liên quan đến hiệu suất của đồng xu tại thời điểm báo cáo.

  1. Trong 24 giờ qua, Ethereum Classic đã ghi nhận mức tăng lớn thứ hai với hơn 50 phần trăm.
  2. Trong 3 ngày qua, mã thông báo tiền điện tử đã đăng ký mức tăng hơn 150 phần trăm.
  3. Trong 6 tuần qua, ETC đã tăng giá hơn 1.100%.
  4. Trên quy mô hàng tháng, Ethereum Classic đã tăng giá hơn 280 phần trăm.
  5. Trong 6 tháng qua, tài sản tiền điện tử đã tăng giá hơn 2.000 phần trăm.

Các thống kê nói trên chỉ là một vài trong số những cột mốc mà tài sản tiền điện tử này đã đạt được gần đây. Ví dụ: Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hàng ngày của nó gần đây đã chạm mốc 94, mức kỷ lục cao nhất kể từ khi tiền điện tử ra đời.

Biến động giá Ethereum Classic trong 24 giờ qua

Theo biến động giá của đồng xu trong 24 giờ qua, mức cao nhất trong ngày của Ethereum Classic thấp hơn khoảng 3% so với mức mở rộng Fibo 360 của mùa gấu 2018. Đây là vùng tối ưu để xảy ra sự điều chỉnh giá.

Hiện tại, khó có thể dự đoán nguồn cung do triển vọng giảm giá. Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên đề phòng mức thoái lui Fibonacci 38% ở mức 103 đô la để mua tiền điện tử trong trường hợp nó lao dốc. Sự sụt giảm vượt qua vùng 103 đô la sẽ làm đảo lộn triển vọng tăng giá và mở ra cánh cửa cho sự sụt giảm tiếp theo đối với mức thoái lui 50% tại khu vực 85 đô la.

Biểu đồ 4 giờ Ethereum Classic

Giống như biến động giá trong 24 giờ, biểu đồ 4 giờ vẽ một bức tranh giảm giá cho Ethereum Classic. Tuy nhiên, dự kiến ​​sẽ có thêm xu hướng tăng sau khi đồng tiền điện tử này tìm thấy sự hỗ trợ.

Phần kết luận

Tránh xa điều này, câu hỏi trong tâm trí của mọi người là tại sao tiền điện tử này lại ghi nhận mức lãi cắt cổ như vậy? Điều gì có thể là bí mật cho một giao dịch tiền điện tử ở mức 35 đô la vào cuối tháng 4 lên 110 đô la vào ngày 5 tháng 5? Chà, bí mật là sự quan tâm đột ngột của thị trường đối với Ethereum, người anh em đắt giá hơn của ETC và sự chú ý trên mạng xã hội. Hiện tại, các nhà đầu tư nghiệp dư đang nhầm lẫn Ethereum với Ethereum Classic do đó có xu hướng tăng đột ngột. Những người khác thích tiền điện tử hơn do chi phí rẻ hơn so với người anh em đắt tiền của nó.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận