Trang chủ CoinAltcoin Dự đoán giá Cardano: ADA giảm xuống còn 1,20 đô la sau khi bị từ chối ở mức 1,40 đô la

Dự đoán giá Cardano: ADA giảm xuống còn 1,20 đô la sau khi bị từ chối ở mức 1,40 đô la

bởi Thanh Bình

Sau khi leo lên mốc 1,40 đô la, giá Cardano đã không thể tiếp tục đà tăng của nó và giá đã giảm đều đặn. Vào thời điểm báo chí, người mua bảo vệ giá chỉ dưới $ 1,30, áp lực giảm giá rất mạnh và giá có thể giảm thêm nếu việc bán tiếp tục.

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn có tâm lý lạc quan trong bảy ngày qua, với hầu hết các loại tiền điện tử chính đều ghi nhận lợi nhuận trong suốt khung thời gian. Những người chơi chính bao gồm XRP và BNB của Ripple ghi nhận mức tăng lần lượt là 50,54 và 19,73%. Trong khi đó, Bitcoin và Ethereum ghi nhận mức tăng 14,81 và 24,89%.

Các chỉ báo kỹ thuật cho ADA / USDT

Trên các chỉ báo kỹ thuật, MACD cho thấy đà giảm mạnh khi quan sát thấy kích thước ngày càng tăng của biểu đồ màu đỏ sẫm. Chỉ báo này đã chứng kiến ​​sự đảo chiều giảm giá hai ngày trước, và kể từ đó, áp lực giảm giá đang tăng chậm lại. Trên đường EMA, 26-EMA đang giao dịch trên đường 212-EMA và tiếp tục phân kỳ trong khi cả hai đường EMA đều giảm.

Chỉ báo RSI hiện đang giao dịch trong vùng trung lập thấp hơn một chút so với mốc 48.00 và không đưa ra tín hiệu. Chỉ báo này đã giao dịch trong vùng trung lập trong hai tuần qua. Vào thời điểm viết bài, chỉ báo RSI đã có một mức tăng đột biến nhỏ về phía vùng quá bán, cho thấy sự hiện diện giảm giá ngày càng tăng.

Các dải Bollinger hiện đang rộng nhưng đang hội tụ nhanh chóng khi phe gấu điều khiển động lượng thị trường. Sự hội tụ của các dải cho thấy sự biến động giảm đối với giá Cardano trong ngắn hạn. Trong khi đó, khi giá đang củng cố dưới đường trung bình của các dải, các dải sẽ hướng xuống trong một vài thanh nến tiếp theo.

Nhìn chung, phân tích kỹ thuật 4 giờ đưa ra tín hiệu bán với 10 trong tổng số 26 chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy sự hỗ trợ của chúng đối với xu hướng giảm. Mặt khác, chỉ có bảy chỉ báo đưa ra tín hiệu mua cho thấy động lực tăng. Trong khi đó, chín chỉ báo nằm trên hàng rào, không đưa ra hỗ trợ nào cho cả hai bên của thị trường.

Phân tích kỹ thuật 24 giờ không chia sẻ tâm lý này và đưa ra tín hiệu mua với 15 trong số 26 chỉ báo cho thấy xu hướng tăng giá chỉ chống lại một chỉ báo, điều này cho thấy sự thoái lui giảm giá. Trong khi đó, mười chỉ báo vẫn trung lập và không đưa ra bất kỳ tín hiệu nào tại thời điểm viết bài.

Những gì mong đợi từ giá Cardano?

Hành động giá Cardano đã cố gắng vượt qua mức 1,40 đô la để tiếp tục phục hồi lên mức cao nhất trong quá khứ là 1,53 đô la. Tuy nhiên, động lượng đã giảm ngắn khi xu hướng bị từ chối ở mức kháng cự $ 1,40. Kể từ đó, hành động giá Cardano đã phải vật lộn để đạt được động lực khi giá quay trở lại mốc 1,30 đô la.

Trong khi ADA hiện đang giữ trên mức hỗ trợ $ 1,30, áp lực bán đang gia tăng, khiến khả năng bứt phá thấp hơn. Các chỉ báo ngắn hạn đang giảm, cho thấy mức giảm xuống mốc 1,20 đô la, trong khi phân tích trung hạn vẫn lạc quan, cho thấy rằng xu hướng giảm tiếp tục xuống dưới 1,20 đô la là khó xảy ra.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận